Dịch vụ gọi người nghe trả tiền MobiFone sẽ giúp bạn có thể tiếp tục liên lạc được với người thân và bạn bè nhưng người trả cước cuộc gọi là người tiếp nhận cuộc gọi, không phải là bạn. Dịch vụ người nghe trả tiền có tên gọi là FreeCall MobiFone, hiện dịch vụ đang triển khai 2 gói cước để người dùng lựa chọn là gói ngày và gói tuần. Các thuê bao trả trước và trả sau đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Khi tài khoản hết tiền nhưng chưa đủ điều kiện để ứng tiền, phút gọi thì bạn có thể sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền để liên lạc khi cần thiết. Khi gọi qua dịch vụ người nhận sẽ nhận được thông báo trừ cước từ tổng đài, đồng ý trừ cước thì 2 thuê bao có thể kết nối liên lạc.

Đăng ký gói cước 4G 50K của MobiFone có 100GB

Cú pháp đăng ký 4G cho sim MobiFone

Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần khi còn nợ

cach goi nguoi nghe tra tien mobifone

Cách gọi người nghe trả tiền MobiFone

Đăng ký dịch vụ người nghe trả tiền VinaPhone

1. Đối tượng tham gia dịch vụ 

  • Dịch vụ gọi người nghe trả tiền (FreeCall MobiFone) áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động trên hệ thống.
  • Không áp dụng cho các thuê bao đang thực hiện chuyển vùng quốc tế. Thuê bao nhận không sử dụng thông báo cuộc gọi nhỡ, hộp thư thoại.

2. Cước phí sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền

  • Thuê bao thực hiện gọi: Hoàn toàn miễn phí
  • Thuê bao nghe phải trả: 1.500đ/phút

» Tìm hiểu: Cách ứng tiền của mạng MobiFone khi hết tiền

Cách gọi người nghe trả tiền MobiFone

Thông thường khi tài khoản của bạn hết tiền, tổng đài MobiFone sẽ nhắn tin mời sử dụng dịch vụ FreeCall để tiếp tục nhu cầu liên lạc. Cách sử dụng dịch vụ khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm theo thao tác:

1566 + Số Điện Thoại và bấm Gọi

Ví dụ: Bạn muốn gọi đến thuê bao 0905666777, bạn bấm theo thao tác: 15660905666777 và gọi

Sau khi thực hiện thao tác gọi, hệ thống sẽ thông báo đến người nghe việc trả tiền cuộc gọi với nội dung “MobiFone thông báo, thuê bao đang gọi đề nghị quý khách trả tiền cước cho cuộc gọi này, Nhấn 1 đồng ý, nhấn 2 hoặc cúp máy để từ chối nhấn 3 để từ chối vĩnh viễn”. Khi thuê bao đồng ý thì cuộc gọi sẽ được kết nối. Ngược lại nếu không đồng ý thì cuộc gọi sẽ không được kết nối.

Cách đăng ký dịch vụ FreeCall MobiFone – gọi người nghe trả tiền

Nếu bạn thường xuyên nhận cuộc gọi từ dịch vụ FreeCall thì có thể lựa chọn đăng ký các gói nâng cao để kết nối nhanh hơn và không nhận thông báo trừ cước. Có 2 gói cước để bạn lựa chọn đăng ký là gói ngày và gói tuần, tùy vào nhu cầu bạn lựa chọn gói cước phù hợp để đăng ký. Cách đăng ký như sau:

Gói cướcCách đăng kýCước phí/ Chu kỳ
Gói ngàyDK gửi 15661.000đ/ 1 ngày
Gói tuầnDK7 gửi 15665.000đ/ 7 ngày

Những cú pháp hỗ trợ dịch vụ FreeCall của MobiFone

  • Bạn có thể chủ động cài danh sách chặn cuộc gọi từ dịch vụ FreeCall theo cú pháp: B Số điện thoại gửi 1566 giúp bạn không bị trừ tiền bởi dịch vụ này.
  • Cài danh sách ưu tiên tự động trả tiền cước/tin nhắn cho các cuộc gọi/nhắn từ tới thuê bao B từ các thuê bao (con) trong tập danh sách: Soạn W Số điện thoại gửi 1566
  • Gửi tin nhắn FreeCall từ thuê bao A sang B theo cú pháp: GUI SĐT B Nội-Dung gửi 1566 sẽ được thuê bao B trả tiền sns (250đ/sms)

» Xem ngay: Dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone chặn các cuộc gọi không mong muốn

Trên đây là thông tin chi tiết cách gọi người nghe trả tiền của MobiFone, hi vọng dịch vụ mang lại tiện ích mỗi khi bạn hết tiền