Bạn muốn hủy gói cước gói cước 5G MobiFone 1 ngày khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc đơn giản là muốn tìm đến gói cước 5G khác có ưu đãi khủng và chu kỳ sử dụng dài hơn. Tuy nhiên, bạn lại không nắm rõ thao tác thực hiện. Vậy thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây và làm theo hướng dẫn để hủy các gói 5G MobiFone ngày mà mình muốn.

cach huy cac goi cuoc 5g mobifone 1 ngay

Cách hủy các gói cước 5G MobiFone 1 ngày

Cách hủy các gói cước 5G MobiFone 1 ngày

Có 2 cách giúp bạn hủy gói cước 5G Mobi 1 ngày là qua tin nhắn hoặc gọi tổng đài MobiFone để hỗ trợ hủy gói cước. Cụ thể thông tin như sau:

1. Hủy gói 5G MobiFone 1 ngày qua tin nhắn

Bất kỳ lúc nào bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước 5G Mobi  1 ngày thì có thể hủy gói cước thật dễ dàng chỉ với 1 cú pháp tin nhắn soạn:

HUY Tên gói gửi 999

Ngay sau đó, tổng đài MobiFone sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn thông báo yêu cầu xác nhận hủy gói cước, nếu đồng ý bạn soạn:

Y gửi 999 

Cước phí: 200đ/ sms

2. Gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy gói cước 5G

Gọi tổng đài MobiFone là cách mà nhiều người dùng sử dụng để được hỗ trợ tư vấn hoặc hủy gói cước đang sử dụng. Bạn hãy sử dụng thuê bao đã đăng ký gói cước 5G Mobi liên hệ đến tổng đài để không phải cung cấp thông tin chính chủ và hủy gói cước diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể liên hệ qua:

Số tổng đàiHỗ trợCước phí
9090Thuê bao nội mạng
  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí

Hotline tổng đài vùng miền MobiFone:

  • Miền Bắc: 0904.144.144.
  • Miền Trung: 0905.144.144.
  • Miền Nam: 0908.144.144.
  • Các số gọi ngoại mạng, điện thoại bàn.
  • Tính theo cước phí của thuê bao sử dụng để gọi đến MobiFone

Sau khi thực hiện hủy mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy theo, vì thế bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy để tận dụng tối đa.

» Bỏ túi ngay: 4 Cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone

Sau khi hủy các gói 5G MobiFone/ ngày có đăng ký lại được hay không?

  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại các gói cước 5G Mobi sau khi đã thực hiện hủy để thoải mái sử dụng, tránh cước phí phát sinh cao.
  • Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình các gói có chu kỳ tuần, tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mình.

» Khám phá: Cách đk 5G MobiFone HOT  nhanh gấp 100 lần

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hủy gói cước 5G MobiFone 1 ngày mình đã đăng ký và nhanh chóng tìm được cho mình gói cước phù hợp.