Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn cách hủy các gói DIP MobiFone ngay lập tức và hủy tính năng gia hạn. Mỗi cách hủy sẽ có tính năng và thao tác hủy khác nhau bạn phải nắm rõ để hủy thành công. Cả 2 cách hủy đều thực hiện qua tin nhắn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có thể hủy bất kỳ lúc nào mình muốn.

Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại gói DIP MobiFone để phục vụ nhu cầu sử dụng hoặc lựa chọn gói cước 3G, 4G MobiFone mới phù hợp hơn. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về cách hủy gói DIP MobiFone.

cach huy cac goi cuoc dip cua mobifone

Cách hủy các gói cước DIP MobiFone tiết kiệm 50K

Cách hủy các gói DIP của MobiFone

Các gói DIP MobiFone có ưu đãi khủng và chu kỳ dài ngắn khác nhau bao gồm các gói: DIP50, 3DIP50, 6DIP50, 12DIP50, DIP79, 3DIP79, 6DIP79, 12DIP79. Nếu các gói cước này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì bạn có thể chọn hủy theo 2 cách dưới đây.

1. Hủy các gói DIP của MobiFone qua tin nhắn

Nếu không nhớ tên gói DIP mình đã đăng ký, bạn thực hiện theo thao tác dưới đây để kiểm tra tên gói cước và tiến hành hủy. Soạn:

KT gửi 994

Tin nhắn phản hồi từ tổng đài 994 sẽ có tên đầy đủ các thông tin như:

  • Tên của gói cước
  • Thời gian đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng

Sau khi nắm rõ được tên gói cước bạn chọn 1 trong 2 cách hủy gói DIP qua tin nhắn là hủy ngay lập tức và hủy tính năng gia hạn.

» Tham khảo: Đăng ký 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn

a. Hủy các gói DIP Mobi ngay lập tức

Để hủy gói cước DIP ngay lập tức bạn thực hiện theo cú pháp sau:

HUY Tên-gói gửi 999

Với cách hủy này các ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy ngay lập tức, vì thế bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại và tận dụng triệt để trước khi hủy, tránh lãng phí. Sau khi lệnh hủy có hiệu lực bạn có thể chọn bất kỳ đăng ký 3G, gói 4G MobiFone nào mà mình muốn.

» Lưu ngay: Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone để nắm rõ số lượng ưu đãi còn lại

b. Hủy tính năng gia hạn của các gói DIP

Nếu chỉ muốn sử dụng các gói DIP đến hết chu kỳ đã đăng ký thì hủy tính năng gia hạn của các gói DIP là lựa chọn hoàn hảo lúc này dành cho bạn. Để hủy tính năng gia hạn bạn soạn theo cú pháp:

KGH Tên-gói gửi 999

Hủy theo cách này bạn vẫn tiếp tục sử dụng ưu đãi đến hết chú kỳ, tuy nhiên bạn phải đợi hết chu kỳ gói mới có thể đăng ký các gói 4G Mobi khác.

2. Gọi tổng đài MobiFone để hỗ trợ hủy gói DIP của Mobi

Nếu không nhớ cú pháp hủy qua tin nhắn thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy gói cước DIP. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ của MobiFone còn điều gì bận tâm bạn cũng có thể gọi lên tổng đài MobiFone để được giải đáp các vấn đề đang gặp phải và khắc phục nhanh chóng sự cố.

» Liên hệ: Tổng đài cskh của MobiFone hoạt động 24/24 giải đáp nhanh mọi thắc mắc của khách hàng

Với những thông tin, hi vọng sẽ giúp bạn hủy gói DIP MobiFone thành công và lựa chọn gói cước MobiFone mới phù hợp hơn nhé!