Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể chủ động hủy gói cước 24G MobiFone để tiết kiệm 99.000đ cho tài khoản hoặc lựa chọn gói 4G MobiFone mới phù hợp hơn. Cách hủy khá đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn và cước phí hủy khá thấp chỉ 200đ nên bạn có thể an tâm hủy. Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

MobiFone hỗ trợ người dùng 2 cách hủy là hủy ngay lập tức và hủy tính năng gia hạn. Mỗi cách hủy sẽ có cú pháp, tính năng khác nhau, vì thế bạn phải rõ để lựa chọn cách hủy phù hợp.

cach huy goi 24g mobifone

Cách hủy gói 24G MobiFone tiết kiệm 99.000đ cho tài khoản

Cú pháp hủy gói cước 24G MobiFone 

Để thuận tiện hơn khi sử dụng MobiFone triển khai 2 cách hủy gói 24G. Mỗi cách hủy sẽ có ưu và nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp.

1. Hủy gói 24G MobiFone ngay lập tức

Nếu cảm thấy gói 24G MobiFone không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn hãy chọn cách hủy ngay lập tức để lựa chọn cho mình gói 4G MobiFone tốt hơn. Để hủy ngay lập tức bạn soạn theo thao tác:

HUY 24G gửi 999

Sau khi hủy, mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo bạn nên sử dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí hoặc hủy vào ngày cuối của chu kỳ.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày giúp tiết kiệm chi phí

2. Hủy tính năng gia hạn gói 24G của MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn trong chu kỳ sau, chỉ cần hủy tính năng gia hạn là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ.  Để hủy bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

KGH 24G gửi 999

Lựa chọn cách hủy này thì bạn phải đợi đến hết chu kỳ mới có thể đăng ký gói 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone mới.

Cước phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999 là 200đ/sms. Nếu không nhớ cú pháp hủy trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ hủy.

» Khám phá: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi ưu đãi 4GB/ ngày, miễn phí gọi

Trên đây là thông tin chi tiết 2 cách hủy gói 24G của MobiFone, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng tìm cho mình gói cước mới phù hợp để sử dụng.