C190 là một trong những gói cước 4G MobiFone HOT nhất hiện nay có ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp nhu cầu giải trí và liên lạc được trọn vẹn và tiết kiệm. Tuy nhiên gói cước có cước phí đăng ký khá cao, nên người dùng muốn hủy để lựa chọn gói cước 4G mới phù hợp hơn, có giá tiết kiệm hơn. Hủy gói C190 MobiFone khá đơn giản chỉ với 1 thao tác tin nhắn, theo dõi thông tin để nắm rõ hơn cách hủy.

Để hủy gói C190 MobiFone thành công bắt buộc tài khoản chính phải có đủ 200đ để gửi tin nhắn hủy và phải thực hiện theo đúng cú pháp. Có 2 tính năng hủy khác nhau để bạn lựa chọn là hủy ngay lập tức và hủy tính năng tự động gia hạn.

cach huy goi c190 cua mobifone

Cách hủy gói C190 của MobiFone tiết kiệm 190.000đ

Hướng dẫn chi tiết 2 cách hủy gói C190 MobiFone

Có 2 cách giúp bạn hủy gói C190 MobiFone, mỗi cách sẽ có cú pháp hủy và tính năng khác nhau. Bạn phải nắm rõ để lựa chọn cách hủy phù hợp.

1. Hủy ngay lập tức

Đây là cách được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay, thông qua cách này bạn có thể hủy gói C190 MobiFone ngay lập tức và lựa chọn cho mình gói 4G MobiFone mới ngay sau đó. Để hủy soạn:

HUY C190 gửi 999

Lưu ý:

  • Cước phí gửi tin nhắn: 200đ/sms
  • Tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị hủy, bạn nên tận dụng tối đa ưu đãi trước khi hủy hoặc hủy gói C190 vào ngày cuối của chu kỳ
  • Sau khi hủy cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành lúc gọi hoặc truy cập internet. Để tránh cước phí phát sinh bạn nên lựa chọn cho mình gói 3G MobiFone khác thay thế.

» Xem chi tiết: 3 cách kiểm tra dung lượng gói 4G MobiFone C190

2. Hủy tính năng gia hạn gói C190 MobiFone

Hủy gia hạn sẽ giúp bạn sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ mà không lo gói cước được gia hạn trong chu kỳ sau, trách việc lãng phí ưu đãi. Bạn soạn theo cú pháp:

KGH C190 gửi 999

Lưu ý:

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi 4GB/ ngày giá chỉ 90K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cú pháp hủy gói C190 MobiFone. Trong quá trình hủy còn điều gì thắc bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ.