Bạn có thể chủ động hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày khi không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau và muốn bảo toàn số tiền có trong tài khoản? Cách hủy khá đơn giản thông qua 1 cú pháp tin nhắn và có 2 cách hủy khác nhau để bạn lựa chọn. Theo dõi chi tiết thông tin để lựa chọn cách hủy phù hợp.

Ngoài hủy gói 3G Mobi ngay lập tức thì bạn còn có thể chọn cách hủy gia hạn để tiếp tục sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ. Tùy vào nhu cầu, bạn lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp và phải đảm bảo tài khoản chính có ít nhất 200đ để hệ thống trừ cước nhắn tin hủy.

Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB đang được triển khai

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi hằng ngày giá rẻ, dễ sử dụng

Hướng dẫn đăng ký MobiFone 4G các gói tháng ưu đãi khủng

cach huy goi cuoc 3g mobifone 1 ngay

Cách hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn đã đăng ký

Nếu không nhớ tên gói cước đã đăng ký thì bạn thực hiện theo thao tác dưới đây để biết chính xác tên gói cước và thực hiện hủy. Cú pháp kiểm tra như sau:

KT gửi 994

Tin nhắn gửi về sẽ có tên đầy đủ các thông tin như:

  • Tên của gói cước
  • Thời gian đăng ký
  • chu kỳ sử dụng

» Bạn hãy chọn: Mua thêm dung lượng data 3G MobiFone theo ngày để sử dụng khi hết ưu đãi

Cách hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn

Có 2 cách hủy gói cước 3G Mobi ngày là hủy trực tiếp và hủy gia hạn. Tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp.

1. Hủy gói 3G MobiFone ngày ngay lập tức

Chỉ cần một thao tác tin nhắn là bạn sẽ hủy gói cước ngay lập tức và có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone khác. Cú pháp thực hiện như sau:

HUY Tên-gói gửi 999

Sau khi thực hiện hủy, gói cước sẽ bị hủy ngay lập tức, data không bảo lưu, hạn dùng cũng mất. Muốn tiếp tục truy cập, bạn phải đăng ký gói cước 3G mới.

» Đăng ký: Các gói cước 3G MobiFone theo tháng hot nhất được nhiều khách hàng tin dùng

2. Hủy gia hạn gói 3G MobiFone ngày

Hủy tính năng gia hạn là lựa chọn thông minh giúp bạn hưởng trọn vẹn ưu đãi đến cuối chu kỳ mà cũng không sợ gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Để hủy gia hạn gói 3G Mobi, bạn soạn:

KGH Tên-gói gửi 999

Với cách này bạn vẫn có thể sử dụng ưu đãi cho đến hết thời hạn gói. Để đăng ký gói cước mới, bạn phải đợi đến hết chu kỳ sau khi hệ thống hủy.

» Tham khảo: Bảng giá các gói cước 4G của mạng MobiFone giá rẻ

Với những thông tin về cách hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn trên, hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình cách hủy phù hợp để yên tâm trải nghiệm dịch vụ 3G của MobiFone nhé!