Bạn muốn hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày khi không còn nhu cầu cho chu kỳ tiếp theo và muốn bảo toàn số tiền đang có trong tài khoản? Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo những cách dưới đây bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị gia hạn trong ngày tiếp theo.

» Tham khảo: Gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

cach huy goi 3g MobiFone

Cách hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn đã đăng ký

Nếu không nhớ tên gói cước đã đăng ký thì bạn thực hiện theo thao tác dưới đây để biết chính xác tên gói cước và thực hiện hủy. Cú pháp kiểm tra như sau:

KT gửi 994

Tin nhắn gửi về sẽ có tên đầy đủ các thông tin như:

  • Tên của gói cước
  • Thời gian đăng ký
  • chu kỳ sử dụng

» Xem lại: Cách đăng ký 3G MobiFone không giới hạn trong 1 ngày

Cách hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn

Có 2 cách hủy gói cước 3G Mobi ngày là hủy trực tiếp và hủy gia hạn. Tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp.

1. Hủy gói 3G MobiFone ngày ngay lập tức

Chỉ cần một thao tác tin nhắn là bạn sẽ hủy gói cước ngay lập tức và có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone khác. Cú pháp thực hiện như sau:

HUY Tên gói gửi 999

Sau khi thực hiện hủy, gói cước sẽ bị hủy ngay lập tức, data không bảo lưu, hạn dùng cũng mất. Muốn tiếp tục truy cập, bạn phải đăng ký gói cước 3G mới.

» Đăng ký: Các gói 3G MobiFone theo tháng được nhiều khách hàng tin dùng

2. Hủy không gia hạn gói 3G MobiFone ngày

Hủy không gia hạn là lựa chọn thông minh giúp bạn hưởng trọn vẹn ưu đãi đến cuối chu kỳ mà cũng không sợ gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Để hủy không gia hạn, bạn soạn:

KGH Tên gói gửi 999

Với cách này bạn vẫn có thể sử dụng ưu đãi cho đến hết thời hạn gói. Để đăng ký gói cước mới, bạn phải đợi đến hết chu kỳ sau khi hệ thống hủy.

Với những thông tin về cách hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn trên, hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình cách hủy phù hợp để yên tâm trải nghiệm dịch vụ 3G của MobiFone nhé!