Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể chủ động hủy gói cước 5G MobiFone để tiết kiệm ngay một số tiền cho tài khoản trong tháng tiếp theo. Với số tiền này, bạn có thể tự do đăng ký ngay gói cước mà mình yêu thích. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần 1 tin nhắn là bạn có thể hủy ngay trong tích tắc.

Hiện nay, nhà mạng đã triển khai 2 cách hủy gói 5G Mobi là hủy tính năng gia hạn và hủy ngay lập tức gói cước. Từng cách sẽ có cú pháp và phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Để giúp bạn biết được chính xác phương pháp nào là phù hợp nhất với bản thân, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết từng cách trong nội dung dưới đây.

Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi 60GB dung lượng

Các gói cước 4G MobiFone 90K ưu đãi đến 120GB

Hướng dẫn dịch vụ ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

cach huy goi cuoc 5g mobifone

Cách hủy gói cước 5G MobiFone bất kỳ qua 1 tin nhắn

Có 2 cách để bạn hủy gói 5G MobiFone là hủy ngay lập tức và hủy tính năng gia hạn, tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp.

1. Hủy gói 5G MobiFone ngay lập tức

Nếu bạn muốn chuyển đổi gói cước 5G Mobi mình đã đăng ký, bạn hãy chọn cách hủy ngay lập tức và tìm đến cho mình gói cước mới tốt hơn. Chỉ cần soạn:

HUY Tên-gói gửi 999

Ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo sau khi lệnh hủy gói cước có hiệu lực, bạn nên kiểm tra lượng data 5G Mobi còn lại để tận dụng tối đa, tránh lãng phí.

» Cập nhật ngay: Cách tra cứu vùng phủ sóng 5G của MobiFone chính xác nhất hiện nay

2. Hủy tính năng gia hạn gói 5G của MobiFone

Bạn cũng có thể hủy tính năng gia hạn của gói 5G MobiFone và tiếp tục sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ mà không lo gói cước gian hạn cho kỳ mới. Soạn:

KGH gửi 999

Tuy nhiên, bạn phải đợi đến hết chu kỳ gói cước thì mới có thể đăng ký gói cước 5G Mobi, 4G hoặc 3G mới để sử dụng.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói cước 5G MobiFone theo ngày được chú ý nhất

Những lưu ý trong quá trình hủy gói hủy gói 5G Mobi

  • Nếu không nhớ tên gói cước 5G Mobi đã đăng ký, bạn soạn theo cú pháp: KT gửi 994 để kiểm tra tên gói cước.
  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói cước đã hủy hoặc lựa chọn các gói 5G MobiFone khác phục vụ nhu cầu sử dụng, tránh cước phí cao.
  • Ngoài ra, nếu không thể thực hiện được 2 thao tác trên, bạn có thể liên hệ ngay tổng đài chăm sóc khác hàng MobiFone 9090 để được nhân viên hỗ trợ.

» Bạn cần biết: Cách kiểm tra các gói 5G MobiFone được đăng ký trước khi tham gia gói mới 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước 5G MobiFone, hi vọng sẽ hủy gói cước nhanh nhất và tìm được gói cước mới phù hợp hơn.