Việc hủy gói cước 5G MobiFone khá đơn giản chỉ với 1 thao tác thực hiện. Sau khi hủy bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình gói cước 5G mới hấp dẫn hơn cả về chu kỳ lẫn data. Nếu chưa nắm rõ thao tác thực hiện bạn có thể tìm hiểu và thực hiện theo hướng dẫn đây.

huy goi cuoc 5g mobifone

cách hủy gói cước 5G MobiFone

Cách hủy gói cước 5G MobiFone đã đăng ký

Có 2 cách để bạn hủy gói 5G MobiFone là hủy ngay lập tức và hủy tính năng gia hạn, tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp.

1. Hủy gói 5G MobiFone ngay lập tức

Nếu không còn “tha thiết” với gói cước 5G Mobi mình đã đăng ký, bạn hãy chọn cách hủy ngay lập tức và tìm đến cho mình gói cước mới tốt hơn. Chỉ cần soạn:

HUY Tên gói gửi 999

Ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo sau khi lệnh hủy gói cước có hiệu lực, bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại để tận dụng tối đa, tránh lãng phí.

» Cập nhật ngay: Cách kiểm tra dung lượng gói cước 5G MobiFone

2. Hủy tính năng gia hạn gói 5G của MobiFone

Bạn cũng có thể hủy tính năng gia hạn của gói 5G MobiFone và tiếp tục sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ mà không lo gói cước gian hạn cho kỳ mới. Soạn:

KGH gửi 999

Tuy nhiên, bạn phải đợi đến hết chu kỳ gói cước thì mới có thể đăng ký gói cước 5G, 4G hoặc 3G mới để sử dụng.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói cước 5G MobiFone theo ngày được chú ý nhất

Những lưu ý trong quá trình hủy gói hủy gói 5G Mobi

  • Nếu không nhớ tên gói cước 5G Mobi đã đăng ký, bạn soạn theo cú pháp: KT gửi 994 để kiểm tra tên gói cước.
  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói cước đã hủy hoặc lựa chọn các gói 5G MobiFone khác phục vụ nhu cầu sử dụng, tránh cước phí cao.

» Khám phá: Cách đăng ký 5G MobiFone HOT  nhanh gấp 100 lần

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước 5G MobiFone, hi vọng sẽ hủy gói cước nhanh nhất và tìm được gói cước mới phù hợp hơn.