Kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được nơi mình sử dụng đã được phủ sóng 5G hay chưa. Từ đó, có thể nhanh chóng lựa chọn các gói 5G MobiFone để bắt đầu trải nghiệm công nghệ mạng mạnh nhất hiện nay thoải mái hơn. Vậy cách kiểm tra như thế nào? Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach kiem tra vung phu song 5g mobifone

Cách kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone

Cách kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone

Vùng phủ sóng 5G MobiFone chỉ được triển khai tại một số tỉnh thành vì mạng 5G đang trong giai đoạn thử nghiệm. Sau khi thử nghiệm thành công, sẽ được triển khai rộng rãi tại các tỉnh thành còn lại. Để biết khu vực của mình có mạng 5G hay không hãy thực hiện theo cách dưới đây.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone 90K ưu đãi 4GB/ngày

1. Gọi tổng đài MobiFone để tra cứu

Để biết nơi mình sinh sống và làm việc đã được phủ sóng 5G hay chưa, bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài MobiFone. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ kiểm tra và cung cấp thông tin cho bạn.

Ngoài hỗ trợ kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone, tổng đài còn hỗ trợ đăng ký 3G/ đăng ký gói 4G MobiFone và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tổng đài MobiFone hoạt động 24/24 nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

» Xem ngay: Cách đăng ký 5G MobiFone HOT nhanh gấp 100 lần

2. Kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone qua trang web

Ngoài liên hệ tổng đài MobiFone thì bạn có thể truy cập vào trang web nperf.com để kiểm tra vùng phủ sóng 5G. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web nperf.com theo đường dẫn tại đây để tra cứu.

Bước 2: Trên giao diện hiển thị bản đồ, bạn chọn Việt Nam và nhấn chọn mạng MobiFone.

Bước 3: Bản đồ thay đổi màu sắc. Bạn hãy chú ý vào màu tím để thấy được vùng phủ sóng của 5G MobiFone.

» Bạn đã biết: Cách cài đặt 5G MobiFone nhanh nhất cho mọi thiết bị

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra vùng phủ sóng 5G của MobiFone, chúc bạn kiểm tra thành công và sớm trải nghiệm được mạng 5G.