Có 2 cách giúp bạn hủy gói SAVE10 MobiFone qua tin nhắn là hủy ngay lập tức và hủy tính năng tự động gia hạn. Mỗi cách hủy sẽ có cú pháp khác nhau và tính năng riêng  về ưu đãi còn lại. Tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp nhất nhé!

cach huy goi save10 mobifone qua tin nhan

Cách hủy gói SAVE10 MobiFone qua tin nhắn

Cách hủy gói SAVE10 MobiFone qua tin nhắn

1. Hủy tính năng tự động gia hạn của gói SAVE10 của MobiFone

Bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước cho chu kỳ tiếp theo, nhưng vẫn muốn tận dụng tối đa ưu đãi cho đến hết chu kỳ? Vậy thì hủy tính năng gia hạn gói SAVE 10 là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn lúc này. Để hủy bạn soạn như sau:

KGH SAVE10 gửi 999

Sau khi thực hiện cú pháp này, bạn có thể yên tâm sử dụng ưu đãi hết cuối chu kỳ mà không lo lắng về việc gia hạn gói cước. Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ không đăng ký được gói 3G/4G MobiFone mới mà phải đợi đến hết chu kỳ mới có thể đăng ký.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày nhận 2GB

2. Hủy ngay lập tức gói Save10 Mobi

Nếu gói cước không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn hoặc bạn muốn tìm đến gói cước MobiFone hấp dẫn hơn thì hãy thực hiện ngay cách hủy gói Save10 theo cú pháp:

HUY SAVE10 gửi 999

Việc hủy gói cước sẽ có hiệu lực ngay, mọi ưu đãi sẽ bị hủy theo. Dó đó, để tránh lãng phí bạn nên thực hiện việc kiểm tra ưu đãi còn lại của gói. Bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước 3G MobiFone yêu thích để đăng ký giúp quá trình sử dụng tiết kiệm hơn.

» Hướng dẫn: Đăng ký 3G sim MobiFone cho mọi thuê bao

Sau khi hủy gói SAVE10 Mobi có đăng ký lại được không?

Nhiều người dùng thắc mắc là sau khi hủy gói SAVE10 có được đăng ký lại hay không? Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại khi có nhu cầu. Chỉ cần tài khoản chính đủ 10.000đ để hệ thống trừ cước. Vì thế, bạn cứ yên tâm hủy và đăng ký khi cần nhé!

Chúc bạn hủy gói SAVE10 của Mobi thành công và tìm đến cho mình gói cước mới hấp dẫn hơn, phù hợp hơn.

» Tham khảo: Tổng hợp câu lệnh MobiFone được sử dụng nhiều nhất