Hủy gói YC30 MobiFone là cách giúp bạn tiết kiệm 99.000đ cho tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng gói trong chu kỳ mới. Để giúp quá trình sử dụng của người dùng thuận tiện hơn, MobiFone triển khai cú pháp hủy YC30 MobiFone qua tin nhắn, chỉ với 1 thao tác tin nhắn bạn có thể hủy gói cước ngay lập tức không cần phải đến cửa hàng để thực hiện hủy. Chi tiết cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach huy goi yc30 mobifone

Cách hủy gói YC30 MobiFone tiết kiệm 99.000đ cho tài khoản

Cách hủy gói YC30 MobiFone tiết kiệm 99.000đ cho tài khoản

YC30 MobiFone mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi xem youtube và truy cập internet không giới hạn suốt 30 ngày. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại muốn hủy gói YC30 để lựa chọn gói cước 3G MobiFone hoặc gói cước 4G MobiFone mới có ưu đãi data khủng hoặc combo data + phút gọi để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Để hủy bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp như sau:

HUY YC30 gửi 999

Cước phí: 200đ/sms

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn cách hủy tính năng gia hạn gói cước để an tâm sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ. Đặc biệt không còn lo lắng về việc gói cước được gia hạn trong chu kỳ tiếp theo. Để hủy tính năng gia hạn soạn:

KGH YC30 gửi 999

Cước phí: 200đ/ sms

» Không nên bỏ qua: Cách đăng ký gói 4G MobiFone ưu đãi combo data + thoại dưới 100K

Những lưu ý trong quá trình hủy gói YC30 MobiFone

  • Sau khi lệnh hủy có hiệu lực, mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo. Bạn nên tận dụng tối đa ưu đãi còn lại trước khi hủy để tránh lãng phí ưu đãi.
  • Bạn có thể đăng ký lại gói YC30 hoặc lựa chọn đăng ký 3G sim MobiFone/ 4G MobiFone khác để phục vụ nhu cầu sử dụng, không lo cước phí phát sinh.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng 4GB/ ngày chỉ 90K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói YC30 của MobiFone và nhanh chóng tìm đến gói cước mới phù hợp hơn.