Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể chủ động hủy sim Fast Connect của MobiFone. Có 3 cách giúp bạn hủy sim và mỗi cách sẽ thực hiện khác nhau. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp để hủy sim.

Một số loại sim Fast Connect chỉ có chức năng truy cập internet không có chức năng nghe, gọi nên nhiều người dùng muốn hủy để chuyển sang sử dụng sim di động có thể nghe gọi và truy cập internet. Tuy nhiên cách hủy như thế nào thì nhiều người dùng lại không nắm rõ.

Cách đăng ký mang MobiFone 4G cho mọi thuê bao

Hướng dẫn cài nhạc chờ MobiFone với bài hát yêu thích

Các gói cước 4G của MobiFone không giới hạn dung lượng

cach huy sim fast connect mobifone

Cách hủy sim Fast Connect MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng

Cách hủy sim Fast Connect MobiFone 

Có 3 cách giúp bạn hủy sim Fast Connect Mobi là để sim tự hủy, đến trực tiếp cửa hàng thực hiện hủy và chuyển sim Fast Connect MobiFone sang sim thường. Tùy vào nhu cầu, bạn lựa chọn cách hủy phù hợp.

1. Để sim Fast Connect MobiFone tự hủy

Khi hết thời hạn sử dụng sim sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều, bị thu hồi và sẽ bị hủy. Bạn kiểm tra thời gian sử dụng sim còn nhiều hay không bằng cách bấm *101#Gọi. Bạn có thể để sim tự hết hạn và hủy bằng cách không nạp tiền, không đăng đăng ký 3G của mạng MobiFone/ 4G MobiFone… Chỉ cần không phát sinh cước là ngày sử dụng sẽ không tăng lên.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi dành cho cả Fast Connect và sim di động

2. Hủy sim tại cửa hàng

Muốn hủy sim ngay lập tức thì bạn đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để thực hiện hủy. Tuy nhiên để hủy sim bạn phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây.

2.1. Điều kiện hủy sim MobiFone Fast Connect

  • Thuê bao không trong thời gian chuyển đổi chủ quyền
  • Thuê bao không còn nợ cước từ các dịch vụ ứng tiền
  • Thuê bao trả sau đã hết thời gian cam kết sử dụng và thanh toán các khoản phí trả sau hàng tháng, không còn nợ cước thuê bao.

2.2. Thủ tục hủy sim MobiFone

Khi thực hiện hủy sim, bạn phải mang theo các thủ tục dưới đây

  • Sim muốn hủy.
  • Chứng minh nhân dân  hoặc Căn cước công dân

2.3. Cách hủy sim Fast Connect

Bạn mang  đầy đủ các thủ tục đến cửa hàng của MobiFone yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra và cung cấp hợp đồng hủy sim, bạn điền các thông tin theo biểu mẫu. Sau khi hủy sim, nhân viên giao dịch lại thu lại sim và xóa tất cả thông tin của bạn trên hệ thống.

3. Chuyển sim Fast Connect sang sim thường ( sim di động)

Ngoài 2 cách hủy trên thì bạn còn có thể chuyển sim Fast Connect sang sim thường để trải nghiệm được tất cả dịch vụ trên sim, tránh tình trạng lãng phí sim. Có 2 cách giúp bạn chuyển đổi là thực hiện qua tin nhắn và thao tác bàn phím.

» Xem chi tiết: Hướng dẫn chuyển sim Fast Connect sang sim thường MobiFone

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy sim MobiFone Fast Connect. Chúc bạn lựa chọn cách hủy phù hợp.