Bạn muốn kiểm tra khuyến mãi gói cước ưu đãi trả sau MobiFone để biết được thuê bao của mình có được may mắn tham gia các chương trình khuyến mãi hay không? Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo những cách dưới đây là bạn có thể nắm được ngay các khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình. Cùng 3gmobifones.com khám phá ngay nhé!

cach kiem tra khuyen mai uu dai goi cuoc tra sau mobifone

Cách kiểm tra khuyến mãi ưu đãi, gói cước trả sau MobiFone

Cách kiểm tra khuyến mãi, gói cước ưu đãi trả sau MobiFone

1. Cách kiểm tra các khuyến mãi trả sau MobiFone

Hiện, có nhiều khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau MobiFone như: khuyến mãi thanh toán cước, tặng 50% cước và nhiều quà tặng hấp dẫn…..nhưng chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách. Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia hay không, bạn chỉ cần:

a. Kiểm tra trong hộp thư tin nhắn điện thoại

Thông thường, khi có khuyến mãi nhà mạng sẽ chủ động gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn. Vì thế,  hãy lục lại ngay hộp thư đến để biết thuê bao của mình được hưởng ưu đãi khuyến mãi nào nhé!

b. Liên hệ tổng đài MobiFone

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone để biết được các thông tin khuyến mãi đang diễn ra và các khuyến mãi dành cho thuê bao của mình.

» Cập nhật: Đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

2. Kiểm tra các gói cước khuyến mãi MobiFone trả sau được tham gia

Tương tự như các thuê bao trả trước, để biết được các gói khuyến mãi gọi, 3G, 4G MobiFone cho thuê bao trả sau, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác tin nhắn. Soạn:

KT DSKM gửi 999

Hệ thống sẽ gửi lại đầy đủ các thông tin gói cước bạn được tham gia, hãy lựa chọn cho mình gói cước phù hợp và tham gia.

» Điểm qua: 10 gói cước trả sau MobiFone cho cá nhân

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra khuyến mãi, gói cước trả sau của MobiFone, chúc bạn thực hiện thành công.