Có 2 cách kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên của MobiFone giúp bạn nắm chính xác thời gian còn được hưởng ưu đãi từ sim sinh viên. Vì theo quy định của MobiFone khi hết thời gian sử dụng gói sinh viên thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói MobiQ thông thường, mọi ưu đãi trên sim sẽ hết hiệu lực. Do đó, việc kiểm tra hết sức cần thiết giúp bạn quản lý sim tốt hơn, an tâm sử dụng ưu đãi và tránh cước phí phát sinh cao.

So với các gói cước khác trên sim MobiFone như MobiQ, Mobicard, MobiZone thì gói sinh viên hay còn gọi sim sinh viên có ưu đãi hơn rất nhiều. Không chỉ có cước phí gọi, nhắn tin rẻ mà hàng thàng còn được tặng tiền và data giúp việc liên lạc và truy cập internet được tiết kiệm. Đặc biệt còn được tham gia 2 gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng giá siêu rẻ là: HSV25  HSV25 với mức phí 25.000đ – 50.000đ.

Hướng dẫn đăng ký mạng 4G của Mobi tháng

Cách đăng ký 5G di động MobiFone tốc độ nhanh nhất

Lịch khuyến mãi nạp thẻ mới nhất MobiFone

cach kiem tra thoi han su dung sim sinh vien mobifone

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên MobiFone chính xác 100%

Cách kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên MobiFone

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên và an tâm tham gia các ưu đãi dành riêng cho sim sinh viên, chi tiết cách kiểm tra như sau.

Tra cứu qua thẻ sinh viên

Gói sinh viên có hiệu lực từ thời điểm bạn đăng ký cho đến khi hết thời gian sinh viên. MobiFone sẽ căn cứ vào thời gian ghi trên thẻ sinh viên để quy định hạn dùng. Thời gian sử dụng thông thường như sau:

  • Hệ trung cấp: 2 năm
  • Hệ cao đẳng: 3 năm
  • Hệ đại học: 4 năm
  • Đối với thẻ sinh viên không có thời hạn: 5 năm
Gọi tổng đài MobiFone Cách nhanh nhất để nắm chính xác thời gian sử dụng sim là gọi tổng đài MobiFone. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn để được hỗ trợ. Bạn gọi qua:

9090

Cước phí: 

  • Trả trước: 200đ/sms
  • Trả sau: Miễn phí

» Tham khảo: Các gói khuyến mãi gọi MobiFone cho sim sinh viên 1 ngày, tháng

Cách gia hạn sim sinh viên MobiFone để tiếp tục nhận ưu đãi

  • Thẻ sinh viên còn thời gian sử dụng nhưng MobiFone lại ngắt ưu đãi trên sim: Bạn mang thẻ sinh viên, sim và chứng minh nhân đến điểm giao dịch của Mobi yêu cầu tiếp tục gia hạn sim sinh viên và nhận ưu đãi.
  • Trong trường hợp thẻ sinh viên đã hết hạn thì bạn không thể tiếp tục gia hạn được sim sinh viên.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi dành cho sim sinh viên và sim thường

Trên đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên MobiFone, chúc bạn kiểm tra thành công và có những trải nghiệm thú vị trên sim.