Thông báo: Từ ngày 10/4/2022 đến 16/4/2022, MobiFone tặng thêm 29GB khi đăng ký gói C290. Đây là chương trình ưu đãi mừng sinh nhật 29 năm của MobiFone nên bạn đừng bỏ lỡ.

Việc kiểm tra ưu đãi còn lại gói C290 MobiFone hết sức cần thiết, không chỉ giúp bạn quản lý, sử dụng tốt ưu đãi mà còn tránh được cước phí ngoài ý muốn. Có rất nhiều cách giúp kiểm tra và miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Theo dõi ngay thông tin để lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất.

Để người dùng nắm rõ ưu đãi của gói cước 4G MobiFone đã đăng ký nhà mạng triển khai nhiều cách kiểm tra khác nhau. Hầu hết cách kiểm tra ưu đãi 4G MobiFone đều giống nhau nên ngoài kiểm tra cho gói C290 MobiFone bạn còn có thể sử dụng tra cứu cho các gói data khác.

cach kiem tra uu dai data phut goi con lai goi c290 mobifone

Cách kiểm tra ưu đãi data, phút gọi còn lại gói C290 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói C290

Không cần phải nhớ tất cả chỉ cần nhớ 1 cách là bạn có thể tra cứu được tất cả ưu đãi của gói C290 MobiFone.

1. Kiểm tra dung lượng gói C290 MobiFone qua thao tác bàn phím

Chỉ với 2 bước thực hiện bạn sẽ nắm rõ được ưu đãi data còn lại của gói C290.

  • Bước 1: Bấm thao tác: *090# Gọi
  • Bước 2: Chọn nhánh 5. Tra cứu dung lượng gói.

Tuy nhiên, với cách này chỉ kiểm tra được ưu đãi data không kiểm tra ưu đãi phút gọi. Bạn thực hiện theo những cách dưới đây để kiểm tra ưu đãi cả phút gọi + data.

Cước phí kiểm tra: Hoàn toàn miễn phí

» Hướng dẫn: Cách nhập các mã MMI MobiFone trên bàn phím chính xác nhất

2. Kiểm tra qua tin nhắn

Để kiểm tra được cả ưu đãi phút gọi và data của gói C290 MobiFone bạn chỉ cần soạn theo thao tác:

KT ALL gửi 999

Tổng đài 999 sẽ gửi tin nhắn thông báo tất cả thông tin liên quan đến gói cước bao gồm: Tên gói, ưu đãi phút gọi, ưu đãi data và thời gian sử dụng ưu đãi còn lại.

3. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra

Ngoài hỗ trợ đăng ký 3G MobiFone, tư vấn các dịch vụ của nhà mạng thì tổng đài MobiFone còn hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C290. Bạn hãy sử dụng thuê bao đã đăng ký gói C290 gọi lên tổng đài để được hỗ trợ kiểm tra nhanh và chính xác hơn. Tổng đài hỗ trợ

9090

Cước phí:

  • Trả trước: 200đ/sms
  • Trả sau: Miễn phí

» Xem ngay: Gói cước THAGA100 MobiFone ưu đãi 122GB mỗi tháng

Trên đây là thông tin chi tiết 3 cách kiểm tra ưu đãi gói C290 MobiFone, hi vọng đã giúp bạn tìm được cách kiểm tra phù hợp và có những phút giây liên lạc ý nghĩa cùng với gói cước.