Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng MobiFone trong thời gian qua, nhà mạng đã triển khai chương trình tặng túi thực phẩm cho các thuê bao hoạt động tại Hồ Chí Minh. Theo đó, các thuê bao thuộc trong danh sách sẽ nhận được túi thực phẩm thiết yếu bao gồm: Thịt, trứng, rau củ, trái cây…..Vậy làm thế nào để được tham gia chương trình MobiFone tặng túi thực phẩm hỗ trợ Covid-19 tại Hồ Chí Minh? Theo dõi thông tin dưới đây để hiểu hơn về cách thức tham gia.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, MobiFone luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đồng hành với khách hàng cùng nhau vượt qua đại dịch. Một trong những những chương trình nổi bật như: Tặng gói C120 cho các tuyến đầu chống dịch, tặng gói cước cho thuê bao vùng cách ly, tặng 50 phút miễn phí, tặng thêm 50% dung lượng khi đăng ký các gói 3G/ 4G MobiFone.

Cách đăng ký mạng 4G giá rẻ Mobi ưu đãi đến 120GB 

Đăng ký 5G mạng MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao di động

Lịch khuyến mãi nạp tiền của MobiFone mới nhất

cach nhan tui thuc pham ho tro covid 19 tai ho chi minh cua mobifone

Cách nhận túi thực phẩm hỗ trợ Covid-19 tại Hồ Chí Minh của MobiFone

Thông tin chương trình MobiFone tặng thực phẩm hỗ trợ Covid-19

Thời gian triển khaiTừ ngày 01/09/202131/10/2021
Phạm vi áp dụngHồ Chí Minh
Đối tượng tham giaCác thuê bao nhận được tin nhắn hoặc được tổng đài MobiFone gọi ra thông báo nhận thực phẩm

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Cách nhận túi thực phẩm của MobiFone hỗ trợ Covid-19 

Khi nhận được tin nhắn có thông báo: “Trong tuần từ ngày…. đến ngày…., MobiFone sẽ gửi đến Quý khách 1 món quà nhỏ nhằm tri ân sự đồng hành của Quý khách cũng như lan tỏa năng lượng tích cực. Quý khách vui lòng lưu ý điện thoại để thuận tiện cho đơn vị vận chuyển liên lạc. Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe và bình an. Chi tiết liên hệ 9090” thì chúc mừng bạn đã thuộc đối tượng được nhận túi thực phẩm từ MobiFone.

Sau khi nhận được nhắn tin MobiFone sẽ chủ động gọi ra thông báo về việc tặng quà và xin thông tin để gửi qua. Bạn phải cung cấp chính xác các thông tin như: Họ tên, địa chỉ nhận quà và số điện thoại liên hệ. Quà tặng sẽ gửi trực tiếp về địa chỉ đã cung cấp bạn không cần phải thực hiện đăng ký và không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn nên chú ý điện thoại để được kịp thời nhận quà.

Trong túi thực phẩm sẽ có:  thịt, trứng, rau củ, trái cây,…Mỗi thuê bao sẽ được nhân một lần duy nhất và mỗi khu vực sẽ có thời gian nhận quà khác nhau.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ hỗ trợ mùa dịch của nhà mạng

Trên đây là chi tiết thông tin MobiFone tặng thực phẩm cho các thuê bao tại HCM, chúc bạn nhận được thực phẩm và ở yên trong nhà chống dịch.