BeautyCam là ứng dụng chuyên dùng phù hợp với những bạn đam mê selfie/tự sướng, app cung cấp các tính năng chỉnh ảnh đa dạng giúp nhận diện và làm đẹp khuôn mặt, body vô cùng chân thật. Tuy nhiên vì ứng dụng cài đặt ngôn ngữ Tiếng Trung nên khó sử dụng, bài viết sau 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh ảnh bằng BeautyCam cho người mới vô cùng đơn giản.

cach su dung app BeautyCam

Cách thiết kế ảnh bằng app BeautyCam đẹp lung linh

Thông tin chi tiết về app chỉnh ảnh BeautyCam 

  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nền tảng hỗ trợ: iOS 11.0 trở lên, Android 10.1 trở lên
  • Dung lượng data: iOS~ 255MB, Android~ 87MB
  • Nhà phát hành: Meitu Limited
  • Đánh giá ứng dụng: 4.7/5.0

» Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng app chỉnh ảnh trung quốc Xingtu

Cách sử dụng ứng dụng BeautyCam làm đẹp, chỉnh ảnh miễn phí 

BeautyCam là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo nên những bức ảnh độc đáo, chuyên nghiệp. Để sử dụng app, bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập CH Play hoặc App Store để tải app BeautyCam về máy sau đó đồng ý các quyền truy cập từ ứng dụng để có thể chỉnh ảnh.

Bước 2: Sau đó tại giao diện chính bạn nhấn vào mục biểu tượng Thư viện để thêm ảnh hoặc chọn Camera chụp ảnh mới. Khi đã chọn ảnh xong nhấn vào biểu tượng cây cọ để chỉnh sửa.

cach dung Beauty Cam

Nhấn vào biểu tượng Thư viện

Bước 3:biểu tượng 2 dấu gạch ngang đầu tiên bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình vuông để Cắt ảnh, biểu tượng 3 dấu gạch ngang để chỉnh Ánh sáng, Độ tương phản, biểu tượng hình tròn để xóa phông.

cach chinh anh bang Beauty Cam

Chọn biểu tượng 2 dấu gạch

Bước 4: Biểu tượng cây cọ có tính năng làm đẹp bạn có thể trang điểm, thay đổi kiểu tóc, làm thon gọn mặt, body,…

huong dan dung Beauty Cam

Nhấn vào biểu tượng dấu cọ

Bước 5:biểu tượng 3 hình tròn bạn nhấn để điều chỉnh Bộ lọc cho bức hình, có nhiều chủ đề gợi ý bên dưới bạn có thể nhấn chọn 1 chủ đề cảm thấy phù hợp nhất.

cach chinh anh bang app Beauty Cam

Chọn các Bộ lọc có sẵn

» Xem thêm: Cách sử dụng WutaCam cho người mới dùng cực đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách thiết kế ảnh bằng ứng dụng BeautyCam bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng bạn sẽ sáng tạo bức hình chất lượng, ấn tượng.