Ứng dụng chỉnh ảnh B612 chắc hẳn không còn xa lạ đối với các bạn trẻ, đây là app chỉnh ảnh cơ bản từng gây sốt thời gian trước đây, dù vậy hiện tại vẫn không hề giảm nhiệt. B612 hỗ trợ nhiều sticker đa dạng giúp bạn có những bức ảnh ngộ nghĩnh và xinh đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng B612 chỉnh ảnh dễ dàng qua bài viết sau nhé.

cach su dung ung dung B612

Cách sử dụng B612 chỉnh ảnh chuyên nghiệp dễ dàng

Thông tin chi tiết về ứng dụng B612 

  • Nền tảng: iOS 9.3 trở lên, Android tùy theo từng điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~122.2 MB, Android tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh.
  • Nhà phát hành: SNOW INC

» Xem thêm: Gợi ý các ứng dụng chỉnh trắng răng tự nhiên, miễn phí

Cách sử dụng B612 chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Sử dụng B612 giúp bạn sáng tạo nên hình ảnh đẹp sắc nét và ảnh có chất lượng cao và chia sẻ hình ảnh của mình đến bạn bè hoặc các trang mạng xã hội và có cơ hội nhận được nhiều lượt yêu thích và theo dõi từ cộng đồng.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng B612 sau đó nhấn chọn mục Edit để tải ảnh cần chỉnh sửa lên trên ứng dụng.

cach dung app chinh anh B612

Chọn mục Edit

Bước 2: Sau khi đã tải thành công ảnh lên, bạn nhấn vào mục Làm đẹp để chỉnh Chỉnh mặt, Chỉnh thể, Kéo thon mặt, Trang điểm,…

cach chinh B612 dep nhat

Chọn mục Làm đẹp

Bước 3: Tiếp tục bạn nhấn vào mục Cắt để chọn tỉ lệ cho khung hình, ngoài ra bạn còn có thể Cắt, Xoay ảnh hoặc Phối cảnh tùy vào sáng tạo của bạn thân.

cach su dung ung dung B612

Chọn mục Cắt

Bước 4: Sau đó bạn có thể chỉnh sửa với tính năng Bộ lọc của ứng dụng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn Bộ lọc phù hợp theo gợi ý bên dưới màn hình.

cach chinh khuon mat trong ung dung B612

Chọn mục Bộ lọc

Bước 5: Bạn có thể chỉnh khuôn mặt trong B612 bằng cách truy cập tính năng Chỉnh mặt bạn có thể chỉnh mặt nhỏ, thon thả, nâng cằm,.hoặc chỉnh Mắt và Chân mày theo ý muốn.

cach dung ung dung B612

Chọn mục Chỉnh mặt

Bước 6: Ở mục Trang điểm bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên các gợi ý trang điểm để bức hình trông lung linh và tươi sáng hơn.

cach dung B612 chinh anh dep nhat

Chọn mục Trang điểm

» Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng Foodie cho người mới bắt đầu

Bước 7: Một trong những tính năng khá thú vị của B612 là các hiệu ứng vô cùng sống động và chân thật, bạn có thể tham khảo các hiệu ứng gợi ý như Light, Bling, Blur,…

cach dung app chinh anh B612

Chọn mục Hiệu ứng

Bước 8: Tại mục Điều chỉnh bạn có thể điều chỉnh Độ sáng, Độ bão hòa, Làm nét, Tạo điểm nhấn, Bóng,…

cach dung ung dung B612

Chọn mục Điều chỉnh

Bước 9: Ngoài tính năng chỉnh mặt và trang điểm bạn còn có thể chỉnh Body trên ứng dụng B612. Bạn có thể điều chỉnh Vai, Eo, Hông, Thon chân, Kéo chân,…

cach su dung ung dung B612

Chọn mục Chỉnh thể

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh B612 đẹp nhất vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công và sáng tạo ra những bức hình đẹp nhất.