Nụ cười rạng rõ cùng hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn thu hút hơn trong một bức hình, tuy nhiên nếu hình ảnh chụp trong môi trường thiếu sáng khiến cho răng không sáng đều tự nhiên. Để khắc phục bạn nên áp dụng các ứng dụng chỉnh trắng răng để làm sáng khuôn mặt và khiến nụ cười trở nên tươi tắn, rạng rõ hơn.

app chinh trang rang

Tổng hợp các ứng dụng chỉnh trắng răng tự nhiên

Tổng hợp các ứng dụng chỉnh trắng răng tự nhiên

1. App chỉnh trắng răng Meitu

Meitu là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, không chỉ giúp người dùng có được những bức ảnh đẹp khi chụp mà nó còn tích hợp các công cụ Meitu để bạn biến những bức ảnh của mình thành tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó đây còn được biết đến là app chỉnh trắng răng tự nhiên nhất, bạn không nên bỏ qua.

ung dung chinh trang rang free

Ứng dụng Meitu

Để chỉnh trắng răng trên app Meitu, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Truy cập vào ứng dụng Meitu ⇒ Chọn mục Ảnh ⇒ Chọn Ảnh cần chỉnh ⇒ Nhấn vào mục Làm đẹp ⇒ Chọn mục Chỉnh răng ⇒ Sau đó điều chỉnh độ trắng sáng của răng theo mức độ ⇒  Cuối cùng nhấn Lưu. 

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

2. Ứng dụng chỉnh trắng răng PicsArt

PicsArt có một chức năng cụ thể để làm trắng răng trong phần chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng xác định răng trong ảnh và thực hiện tẩy trắng tự động, cho phép người dùng xác định mức độ tẩy trắng trong khoảng từ 0 đến 100, để đạt được hiệu quả mong muốn. Ngoài ra, cũng có thể vẽ răng bằng tay, nhưng cần phải có độ chính xác khi chạm để không làm mờ hình ảnh.

app chinh trang rang

Ứng dụng PicsArt

Để chỉnh sửa ảnh, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Truy cập vào ứng dụng PicsArt ⇒ Chọn mục Ảnh ⇒ Chọn Ảnh cần chỉnh ⇒ Nhấn vào mục Beautify ⇒ Tiếp tục chọn mục Răng ⇒ Sau đó điều chỉnh trắng răng bằng thủ công ⇒  Cuối cùng nhấn Áp dụng. 

» Xem thêm: App chỉnh nụ cười tự nhiên HOT nhất

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

3. Chỉnh trắng răng với ứng dụng B612

Ngoài những ứng dụng trên, bạn còn có thể chỉnh trắng răng với ứng dụng B612. B612 là ứng dụng chụp ảnh với nhiều sticker đa dạng giúp bạn có những bức ảnh ngộ nghĩnh và xinh đẹp. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

app chinh trang rang dep

Ứng dụng B612

Cũng như các ứng dụng nhiếp ảnh khác, B612 có các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt, mắt,mũi… và làm mịn da hoàn hảo với một lần chạm, ứng dụng sẽ cho bạn khuôn mặt thon gọn, làn da mịn màng và trắng răng hiệu quả.

» Xem thêm: Gợi ý 3 app chỉnh màu môi đẹp cho phái nữ

Truy cập vào ứng dụng B612 ⇒ Chọn mục Ảnh ⇒ Chọn Ảnh cần chỉnh ⇒ Nhấn vào mục Làm đẹp ⇒ Tiếp tục chọn mục Làm trắng ⇒ Sau đó điều chỉnh trắng răng bằng thủ công ⇒  Cuối cùng nhấn Áp dụng. 

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng chỉnh trắng răng tự nhiên, miễn phí bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!