Chỉnh ảnh màu Film cổ điển, hoài cổ đang được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng. Không cần sử dụng máy ảnh dạng Film đắt đỏ bạn vẫn có thể tạo nên tấm hình mang phong cách retro, vintage chỉ với chiếc điện thoại và ứng dụng Kuji Cam. Đây là một trong app chỉnh ảnh màu Films khá nổi tiếng và được ‘lăng xê’ nhiều hiện nay, sau đây hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng app Kuji Cam chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

cach dung app Kuji Cam

Cách thiết kế ảnh Film bằng app Kuji Cam miễn phí

Thông tin chi tiết về ứng dụng Kuji Cam 

  • Nền tảng hỗ trợ: Chỉ hỗ trợ trên nền tảng iOS
  • Dung lượng của ứng dụng : 79.8MB
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: Kuji Cam Inc
  • Đánh giá ứng dụng: 4.8/5.0

Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Kuji Cam cổ điển cực chất 

Ngoài Huji Cam, Kuji Cam cũng là app chỉnh màu màu Film siêu chất bạn có thể thử. Ứng dụng hỗ trợ tự động tạo nên những bức ảnh màu film vô cùng nghệ thuật mà không mất nhiều thời gian.

» Xem thêm: Cách chỉnh ảnh bằng app Huji phong cách hoài cổ

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Kuji Cam về điện thoại từ ứng dụng App Store sau đó đăng nhập và đồng ý các quyền truy cập theo yêu cầu của ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện chính trên màn hình bạn nhấn vào biểu tượng Thư viện để thêm ảnh có sẵn trong máy hoặc nhấn vào biểu tượng hình tròn chính giữa để chụp ảnh mới.

cach chinh anh bang ung dung Kuji Cam

Chọn biểu tượng Thư viện hoặc hình tròn

Bước 3: Khi đã chọn xong ảnh bạn nhấn vào biểu tượng 3 hình tròn để thêm bộ lọc màu, có các chủ đề bạn có thể chọn như Phim ảnh, Đen và trắng, Con gái,……

app chinh anh Kuji Cam

Nhấn vào biểu tượng 3 hình tròn

Bước 4: Tiếp đến tại biểu tượng hình tam giác bạn nhấn để thêm vệt sáng cho bức hình. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng bụi tại biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

cach chinh anh bang app Kuji Cam

Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 5: Tại biểu tượng 2 dấu gạch ngang bạn có thể điều chỉnh các tính năng như Hạt nhỏ, Retro, Mờ, Vẻ đẹp, Tiếp xúc,….biểu tượng hình vuông bạn nhấn chọn thêm ngày tháng hoặc khung cho bức hình.

cach chinh anh bang Kuji Cam

Nhấn vào biểu tượng 2 dấu gạch ngang

» Xem thêm: Cách sử dụng NOMO camera chỉnh ảnh cổ điển cực chất

Trên đây là hướng dẫn cách dùng app chỉnh ảnh Kuji Cam bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và tạo nên bức ảnh ấn tượng nhất!