THÔNG BÁO: Hiện dịch vụ mHDViet của Mobi đã ngừng cung cấp.

Dịch vụ mHDViet MobiFone là dịch vụ tiện ích giải trí khá hấp dẫn. Dịch vụ này cho phép người dùng nghe, xem các chương trình truyền hình, phim, video clip giải trí… chất lượng cao miễn phí cước 3G MobiFone trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, cước phí của mHDViet không phải là rẻ đối với người ít khi xem truyền hình trên điện thoại (3.000đ/ngày, 10.000đ/tuần). Vì vậy, nhiều khách hàng sau khi đăng ký sử dụng trong một thời gian rồi muốn hủy dịch vụ nhưng lại không biết cách thức hủy làm sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

hủy gói mHDViet MobiFone

Để hủy bất kỳ một gói cước nào bạn đang sử dụng. Bạn cần biết gói cước mình đang dùng là gói gì? và thời gian sử dụng gói cước theo tuần, tháng hay theo ngày. Nếu không nhớ mình đã sử dụng gói nào của mHDViet, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách nhắn tin theo cú pháp: KT gửi 9134 để xác nhận đúng gói cước cần hủy. Sau khi xác định xong, các bạn nhắn tin theo cú pháp: HUY Tên-gói gửi 9134 để tiến hành hủy gói cước.

  • Hủy mHDViet MobiFone gói ngày: Soạn HUY HDV1 gửi 9134.
  • Hủy gói tuần: Soạn HUY HDV7 gửi 9134.
  • Hủy gói tháng: Soạn HUY HDV30 gửi 9134.

Sau khi huỷ thành công gói cước bạn sẽ không còn phải lo ngại cước phí do mHDViet MobiFone phát sinh. Nhưng thật nhàm chán nếu không thể kết nối với bạn bè, xem phim, nghe các bài nhạc mình yêu thích …. Vậy, hãy đăng ký ngay một gói cước 3G MobiFone để có thể lướt web, xem phim, nghe nhạc… kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Nhanh tay soạn tin: ON Tên_Gói gửi 9084 để đăng ký 3G Mobi tốc độ cao ngay hôm nay.

>>>Xem ngay: Cú pháp đăng ký 3G MobiFone giành cho từng gói cước để hiểu rỏ hơn nhé.

Vô cùng đơn giản phải không nào?

Chúc các bạn hủy dịch vụ MHDViet của MobiFone thành công.