Khi thuê bao thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng, tổng đài MobiFone sẽ chủ động gửi tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng data. Với những người dùng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì điều này lại tạo cảm giác khó chịu và làm phiền. Chính vì thếđể không còn bị làm phiền và nhận quá nhiều lời mời tham gia, người dùng muốn tìm cách từ chối nhận tin nhắn mời ứng data MobiFone 4G.

Dịch vụ ứng data MobiFone giúp người dùng tiếp tục nhu cầu truy cập internet khi hết tiền hoặc gia hạn gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone không thành công. Mức ứng sẽ nhận được từ 50MB đến 2,5GB thời gian sử dụng từ 1 ngày đến 10 ngày.

Cách ứng tiền sim MobiFone khi hết tiền

Đăng ký mạng 4G cho sim MobiFone rẻ nhất

Đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Mobi

cach tu choi nhan tin nhan moi ung data mobifone 9070

Cách từ chối nhận tin nhắn mời ứng data MobiFone 9070

Cách từ chối nhận tin nhắn mời tham gia ứng data MobiFone

Bênh cạnh dịch vụ ứng tiền, ứng tin nhắn, phút gọi thì MobiFone cũng triển khai dịch vụ ứng data để đáp ứng như cầu sử dụng của người dùng. Tùy vào từng thuê bao sẽ được tham gia ứng với các mức khác nhau. Mức ứng và cước phí chi trả sẽ được thông tin cụ thể trong tin nhắn mời tham gia.

Nhưng khi nhận quá nhiều tin nhắn từ dịch vụ ứng data nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và muốn hủy ngay lập tức. Cách từ chối khá đơn giản, chỉ với 1 thao tác tin nhắn là bạn sẽ không còn nhận bất kỳ lời mời hoặc thông báo nào từ dịch vụ ứng data. Bạn soạn theo cú pháp:

TC gửi 9070

Cước phí gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Khi có nhu cầu nhận lời mời và sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần đăng ký lại theo cú pháp: DK gửi 9070.

» Xem chi tiết: Cách ứng data của MobiFone ngắn ngày và chu kỳ dài

Cách hủy ứng data MobiFone 9070

  • Nhiều thuê bao muốn hủy dịch vụ ứng data MobiFone vì sợ dịch vụ gia hạn trong chu kỳ sao gây hao hụt tài khoản. Tuy nhiên bạn đừng lo dịch vụ sẽ không gia hạn và sẽ tự động hủy khi bạn thanh toán tiền nợ ứng data.
  • Hiện, MobiFone cũng chưa hỗ trợ cú pháp hủy nên bạn cũng không thể thực hiện hủy.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone không giới hạn data, giúp nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách từ chối nhận tin nhắn mời ứng data 4G MobiFone và có thêm những trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.