Bạn nhỡ tay xóa mất lịch sử các cuộc gọi và không biết cách để tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone. Hãy để chúng tôi, 3G MobiFones sẽ giúp bạn tìm giải pháp tra cứu lịch sử cuộc gọi một cách chi tiết nhất trong những tháng gần nhất. Cùng tham khảo nhé.!

cach-tra-cuu-lich-su-cuoc-goi-mang-mobifone

Cách tra lịch sử cuộc gọi MobiFone

Thông thường, trong quá trình liên lạc khách hàng thường quên lưu lại số điện thoại đã liên lạc hoặc nhở tay xóa mất thông tin. Điều này, mang đến cho khách hàng khá nhiêu bất lợi từ việc quản  lý cước đến việc tìm kiếm thông tin những người đã từng gọi.

Giờ đây, việc tra cứu thông tin lịch sử cuộc gọi MobiFone đã trở nên vô cùng đơn giản với các thành viên Mobifone Portal. Điều này có nghĩa chỉ các thành viên, thuê bao đã đăng ký tài khoản Mobifone Portal mới có thể thực hiệ cách tra cứu này được.

Tra cứu thông tin lịch sử cuộc gọi MobiFone

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website: http://mobifone.vn/. Tại màn hình đầu tiên này, bạn cần đăng nhập để có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của MobiFone. Nếu bạn chưa có tài khoản có thể tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của nhà mạng.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục My Mobifone > Chi tiết cước.
  • Bước 3: Tại màn hình này, bạn có thể chọn tháng cần tra cứu thông tin cuộc gọi sau khi hiển thị xong hệ thống sẽ hiển thị chính xác thông tin số thuê bao, thời gian, cước phí…. Ra màn hình để bạn có thể xem một cách chi tiết nhất.

Lưu ý:

  • MobiFone chỉ hổ trợ tra cứu thông tin các cuộc gọi MobiFone trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Phương thức tra cứu này điều được áp dụng cho thuê bao trả cước và trả sau.

tra-cuu-lich-su-cuoc-goi-mobifone

Những lưu ý khi tra cứu cuộc gọi MobiFone

  • Hệ thống chỉ cập nhật thông tin lịch sử cuộc gọi kể từ khi đăng ký thành công tài khoản Mobifone Portal trước đó không cập nhật.
  • Thành viên mới đăng ký Mobifone Portal chỉ có thể sử dụng dịch vụ này sau 24h.
  • Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các cuộc gọi kể cả nội, ngoại mạng.
  • Khi thực hiện tra cứu, các thông tin tra cứu cũng sẽ được gửi về sms cho khách hàng.

Với 3 bước trên khách hàng hoàn toàn có thể lấy lại bất kỳ thông tin cuộc gọi nào mình muốn tìm hiểu trong vòng 6 tháng gần nhất. Thật đơn giản và tiện lợi phải không.

Trường hợp nếu bạn thuộc kiểu người “mù công nghệ” bạn có thể đến các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để được hổ trợ việc tra cứu thông tin cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Danh sách các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc, hãy chọn điểm gần nhất để đến tìm câu trả lời bạn nhé.!

Chúc các bạn tra cứu thông tin cuộc gọi MobiFone thành công.