Thế nào là dùng 3G “chùa” khi truy cập Facebook

Đã bao giờ bạn nghe thấy cụm từ “dùng Facebook “chùa” trên 3G“, có không ít người hiểu sai vấn đề, rằng có thể dùng facebook chùa trên 3G mà hoàn toàn không mất lưu lượng data miễn phí.

Hãy để tình huống “Dùng Facebook “chùa” trên 3G” trong trường hợp khi dung lượng 3G tốc độ cao chỉ còn vài chục MB, việc lướt facebook hàng giờ bị hạn chế và khiêm tốn, người dùng phải dè sẻn từng tí.

Hướng dẫn truy cập Facebook tiết kiệm 3G

Mách bạn cách dùng “Facebook “chùa” trên 3G” bằng cách truy cập địa chỉ  0.facebook.com (Lưu ý, ký tự ở đầu là số 0 (không) chứ không phải chữ “O”)

Sử dụng 3G chùa khi lướt Facebook

Sử dụng 3G chùa khi lướt Facebook

Khi gần dùng hết lưu lượng miễn phí, người dùng sẽ phải sử dụng qua quýt, không thoải mái, bí bách, và thấp thỏm, khi đó Xài “chùa” Facebook trên 3G là 1 cách chữa cháy rất tốt. Việc xài chùa như vậy sẽ không bị tính thêm cước phí, nhưng người dùng sẽ phải đối mặt với việc không có hình ảnh hiển thị trên facebook.
Đây được coi là một trong những phiên bản không có hình ảnh của Facebook, được tạo ra bởi sự kết hợp của các nhà mạng trên toàn cầu. “Free access courtesy of <tên ng=””>” là biểu hiện của việc các nhà mạng tại Việt Nam không tính cước phí 3G khi sử dụng dịch vụ này!
Ngoài ra, để tránh gặp phải tình trạng 3g hết dung lượng, bạn nên thực hiện các bước tiết kiệm 3G MobiFone một cách triệt để theo hướng dẫn này: https://3gMobiFones.com/nhung-cach-su-dung-3g-mobifone-tiet-kiem-nhat/