Để không còn bị làm phiền bạn có thể chủ động hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525. Cách hủy khá đơn giản thông qua 1 cú pháp tin nhắn và đặc biệt hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết cách hủy trong nội dung dưới đây.

huy thong bao cuoc goi nho mobifone 1525

Cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525 là gì?

  • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525 sẽ giúp bạn nhận được cuộc gọi nhỡ của thuê bao khác khi thuê bao của bạn hết pin, ngoài vũng phủ sóng hoặc đang bận….Từ đó, bạn sẽ biết được ai đã gọi cho mình và nhanh chóng liên lạc lại để không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.
  • Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, không tốn cước đăng ký và không tốn phí khi hệ thống gửi thông báo cuộc gọi nhỡ.

» Xem thêm: Dịch vụ gọi nhỡ tự động MobiFone cho thuê bao hết tiền.

Hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525

Một số thuê bao tự đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525 nhưng cũng có một số thuê bao do nhà mạng tự động kích hoạt. Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa và cảm thấy quá phiền phức, bạn thực hiện hủy theo cú pháp sau:

HUY gửi 1525

Ngay sau đó, tổng đài 1525 sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy thành công dịch vụ. Giờ thì bạn có thể an tâm sử dụng sim mà không còn sợ bị làm phiền.

Những lưu ý trong quá trình hủy cuộc gọi nhỡ MobiFone

  • Sau khi hủy, bạn có thể đăng ký lại dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525 để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng. Để đăng ký bạn soạn theo cú pháp: DK gửi 1525.
  • Phí hủy và phí đăng ký hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác.

» Bạn đã biết: Cách gọi trước trả tiền sau của MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone, chúc bạn hủy thành công và có những trải nghiệm thú vị trên sim.