Một số người dùng sợ tốn cước nên muốn hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525 để tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Tuy nhiên, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể an tâm và không cần thiết phải hủy. Dù không tốn phí nhưng nhận quá nhiều tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ khiến nhiều người cảm thấy phiền và khó chịu nên muốn hủy dịch vụ ngay lập tức.

Có 3 cách giúp bạn hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ 1525 của MobiFone là qua tin nhắn, Online và gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ. Mỗi cách sẽ có thao tác khác nhau, bạn nên nắm rõ để hủy nhanh hơn.

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi đến 4GB ngày

Gói cước HD90 của MobiFone ưu đãi 8GB mỗi tháng

Tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý ?

huy thong bao cuoc goi nho mobifone 1525

Cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525

Cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ 1525 MobiFone 

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone từ tổng đài 1525 sẽ giúp bạn biết được ai đã gọi đến cho mình khi điện thoại hết pin, tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng……Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng liên lại không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Tuy nhiên một số người dùng cảm thấy phiền khi nhận quá nhiều tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ nên muốn hủy dịch vụ. Nếu chưa nắm rõ bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách hủy dưới đây.

1. Hủy qua tin nhắn

Đây là cách khá đơn giản và dễ nhớ nên được nhiều người dùng sử dụng để hủy thông báo cuộc gọi nhỡ. Hủy qua tin nhắn, bạn chỉ cần soạn theo thao tác:

HUY gửi 1525

Nhận được thông báo xác nhận hủy từ tổng đài 1525 là bạn đã hủy thành công.

» Xem thêm: Dịch vụ gọi nhỡ tự động MobiFone cho thuê bao hết tiền.

2. Hủy thông báo cuộc gọi nhỡ qua Online

Có đến 2 cách giúp bạn hủy thông báo cuộc gọi nhỡ qua Online là trên ứng dụng My MobiFone và trên web mobifone.vn. Chi tiết từng cách hủy như sau:

2.1. Hủy thông báo cuộc gọi nhớ trên My MobiFone

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone  và tiến hành đăng nhập.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào mục Dịch vụ ⇒ chọn Tiện ích ⇒ Chọn Quản lý dịch vụ ⇒ Sau đó nhấn chọn hủy dịch vụ.

2.2. Hủy qua trang web mobifone.vn

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web và mobifone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal
  • Bước 2: Nhấn vào mục My MobiFone ⇒ Chọn quản lý dich vụ ⇒ Tại mục dịch vụ đang sử dụng chọn hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ 1525.

3. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ các thao tác trên, bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ. Bạn gọi qua:

9090

  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí

Lưu ý khi hủy cuộc gọi nhỡ MobiFone

  • Sau khi hủy, bạn vẫn có thể đăng ký lại dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1525 để nhận thông báo cuộc gọi nhỡ. Đăng ký bạn chỉ cần soạn: DK gửi 1525.
  • Phí hủy và phí đăng ký hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác.

» Bạn đã biết: Cách gọi trước trả tiền sau của MobiFone

Chắc hẳn giờ đây bạn đã lựa chọn được cho mình cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone phù hợp và không lo bị làm phiền.