Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone? hay kiểm tra CMND đăng ký số điện thoại MobiFone như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng di động hiện nay. Để giúp bạn tháo gỡ nhanh thắc mắc này, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

kiem tra so dien thoai qua cmnd mobifone

Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone?

Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone?

Theo quy định của MobiFone, mỗi Chứng minh nhân dân ( CMND) được đăng ký tối đa 10 sim, vì thế nhiều người dùng muốn kiểm tra số điện thoại thông qua số CMND. Tất cả mọi thông tin đăng ký chính chủ trên sim đều được bảo mật, nên sẽ không thể kiểm tra số điện thoại thông qua CMND cũng như kiểm tra thông tin thuê bao của người khác.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G sim MobiFone cho mọi thuê bao

Cách kiểm tra thông tin số điện thoại MobiFone Chính chủ

Để kiểm tra thông tin số điện thoại MobiFone của mình, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp tin nhắn:

TTTB gửi 1414

***Cước phí thực hiện: Miễn phí

Tổng đài 1414 sẽ gửi tin nhắn bao gồm các thông tin: Họ và Tên, Ngày sinh, số thuê bao đăng ký, số CMND…. Sau khi kiểm tra nếu thấy sai thông tin bạn hãy đến ngay cửa hàng MobiFone để bổ sung thông tin.

» Xem ngay: Cách đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online giúp tiết kiệm thời gian

Những cách điều tra số điện thoại của người khác

Nếu không thể kiểm tra số điện thoại MobiFone qua CMND thì bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây để kiểm tra số điện thoại cũng nhu thông tin của họ.

  • Các trang mạng xã hội sẽ lưu lại các thông tin cá nhân, vì thế hãy truy cập vào Facebook, Zalo, Instagram và các trang mạng khác để tìm kiếm thông tin qua số điện thoại ngược lại nhập thông tin để tìm kiếm số điện thoại
  • Tìm kiếm số điện thoại trên Google, Cốc Cốc
  • ……

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng truy cập Facebook, Zalo nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc kiểm tra số điện thoại MobiFone qua CMND như thế nào? và thêm nhiều trải nghiệm cùng dịch vụ của nhà mạng.