Với thông báo thuê bao trả trước MobiFone có thể chuyển mạng giữ số ngày 1/1/2019, người dùng thuê bao trả trước sẽ được chuyển mạng sang MobiFone và ngược lại. Ngoài đến cửa hàng thì MobiFone còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển mạng giữ số tận nhà để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định chuyển sang MobiFone để có những trải nghiệm thú vị thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

thue bao tra truoc mobifone co the chuyen mang giu so ngay 1 1 2019

Thuê bao trả trước MobiFone có thể chuyển mạng giữ số ngày 1/1/2019

Thuê bao trả trước MobiFone có thể chuyển mạng giữ số ngày 1/1/2019

  • Thời gian triển khai chuyển mạng giữ số: Từ ngày 1/1/2019 – chưa có thời gian kết thúc
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Viettel, VinaPhone, Vietnamobile thỏa mãn điều kiện và có nhu cầu muốn chuyển mạng sang MobiFone

Cách chuyển mạng thuê bao trả trước từ các nhà mạng khác sang MobiFone

Để được chuyển mạng giữ số bạn phải đến cửa hàng MobiFone đăng ký và hoàn tất thủ tục. Khi đi cần mang theo  cần mang theo CMND, hợp đồng đối với doanh nghiệp chuyển đi  và sim số đang sử dụng.

Tại cửa hàng bạn cần điền đầy đủ thông tin cần thiết vào phiếu yêu cầu chuyển mạng giữ số. Sẽ có các tư vấn viên hỗ trợ cho bạn.

Sau 24h kể từ thời điểm đăng ký bạn soạn theo cú pháp: YCCM gửi 1441 để yêu cầu chuyển mạng giữ số. Khi chuyển mạng giữ số thành công, bạn lắp SIM trắng được nhận lúc đăng ký chuyển mạng vào thiết bị và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng mới.

Ngoài đến trực tiếp tại cửa hàng thì MobiFone còn triển khai kênh đăng ký online giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong việc muốn chuyển mạng giữ số.

» Cập nhật ngay: 4 bước chuyển mạng giữ số sang MobiFone trực tuyến, online

thue bao tra truoc mobifone co the chuyen mang giu so

Có những trải nghiệm mới lạ cùng với MobiFone sau khi chuyển mạng giữ số

Những điều cần biết khi thực hiện chuyển mạng giữ sốtrả trước sang MobiFone

  • Cước phí chuyển đổi: 50.000đ/ lần
  • Thời gian chuyển đổi là từ 1 – 5 ngày tùy vào thời gian xét duyệt chuyển đi của từng nhà mạng chuyển đi.
  • Quá trình sử dụng sẽ bị sẽ ngắt mạng trong khoảng 5 – 10 phút. Do nhà mạng ngắt kết nối mạng cũ và mở kết nối mạng MobiFone.
  • Các loại tài khoản và ưu đãi sẽ mất hoàn toàn và không được bảo lưu.

Trên đây là thông tin chi tiết về thông tin thuê bao trả trước MobiFone có thể chuyển mạng giữ số ngày 1/1/2019. Chúc bạn chuyển đổi thành công và có những trải nghiệm mới lạ cùng với MobiFone.

» Tìm hiểu thêm: Những ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao hòa mạng trả trước MobiFone