Ngoài chương trình khuyến mãi cộng tiền thì MobiFone còn triển khai chương trình khuyến mãi cộng data giúp nhu cầu truy cập internet được thoải mái mà không cần đăng ký 4G MobiFone. Tuy nhiên một số thuê bao không nhận được data khuyến mãi MobiFone sau khi nạp thẻ, vậy nguyên nhân do đâu? Có cách nào để khắc phục hay không? Tất cả sẽ được 3gmobifones.com giải đáp trong nội dung dưới đây.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim MobiFone không nhận được ưu đãi data một trong những nguyên nhấn chính là: Nạp thẻ không đúng ngày khuyến mãi, nạp thẻ chưa thành công hoặc nhà mạng chưa kịp cộng ưu đãi….. Chỉ cần xác định rõ nguyên nhân sẽ có hướng khắc phục hiệu quả.

Cách đăng ký 3G cho sim MobiFone

Các gói cước 4G của MobiFone không giới hạn

Tài khoản điện thoại MobiFone bị trừ tiền vô lý

vi sao khong nhan duoc data khuyen mai mobifone khi nap the

Vì sao không nhận được data khuyến mãi MobiFone khi nạp thẻ?

Vì sao nạp thẻ nhưng không được cộng data 4G MobiFone?

Khách hàng không nhận được ưu đãi data khuyến mãi từ MobiFone có thể xuất phát từ những nguyên nhân dưới đây. Theo đó, mỗi nguyên nhân sẽ có hướng khắc phục khác nhau.

1. Nạp thẻ không đúng vào ngày khuyến mãi

Trong mỗi tháng, nhà mạng sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau với khung thời gian khác nhau. Vì vậy, bạn nên cập nhật thông tin chính xác nhất để tránh rơi vào trường hợp nạp thẻ sai ngày khuyến mãi.

Nếu tham gia nhầm vào khuyến mãi cộng tiền thì bạn chỉ được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi mà không cộng được ưu đãi data.

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi data MobiFone được triển khai hàng tháng

2. Nạp thẻ chưa thành công

Đây là trường hợp mà rất nhiều người dùng gặp phải, đặc biệt là những thuê bao nạp bằng thẻ cào. Khi chưa được cộng ưu đãi thì bạn hãy kiểm tra ngay hộp thư đến để xem mình dã nhận được tin nhắn nạp thẻ thành công hay chưa. Nếu chưa có tin nhắn nạp thẻ thì bạn chưa nạp tiền thành công, hãy nạp lại một lần nữa nhé!

Bạn phải nhập đúng mã số thẻ, vì nạp thẻ sai nhiều lần thì sim sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Sau đó, kiểm tra hộp thư đến một lần nữa xem đã nhận được thông báo nạp thẻ thành công và cộng tiền, data hay chưa nhé!

3. Nhà mạng chưa kịp cộng ưu đãi

Ngày khuyến mãi, có rất nhiều thuê bao nạp thẻ nên dẫn đến tình trạng tắt nghẽn, quá tải. Vì thế, MobiFone quy định ưu đãi sẽ được cộng trong vòng 24h sau khi nạp thẻ thành công. Trong vòng 24h mà vẫn chưa nhận được ưu đãi data thì  bạn hãy gọi lên tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra.

Cách kiểm tra ưu đãi data MobiFone được cộng 

Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra thuê bao của mình đã được cộng ưu đãi data khuyến mãi hay chưa.

  • Kiểm tra hộp thư đến vì khi cộng ưu đãi data MobiFone sẽ nhắn tin thông báo để khách hàng được biết.
  • Kiểm tra qua thao tác bàn phím: 101#Gọi
  • Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra.

» Tổng hợp: Các cú pháp kiểm tra khi nạp thẻ MobiFone

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn khắc phục lỗi nạp thẻ MobiFone nhưng không được cộng data khuyến mãi và có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với ưu đãi data nhận được.