Vietinbank hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số cho người dùng sau khi 5 nhà mạng thực hiện đổi đầu số vào ngày 15/09/2018. Có 4 kênh để hỗ trợ người dùng chuyển đổi, vậy đó là những kênh nào? Mời bạn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

vietinbank ho tro chuyen doi thue bao 11 ve 10 so cho nguoi dung

Vietinbank hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số cho người dùng

Vietinbank hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số cho người dùng

Nếu bạn và người thân đang sử dụng các dịch vụ từ ngân hàng Vietinbank thì không nên bỏ qua những kênh hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số dưới đây. Tìm hiểu ngay để giúp cho việc chuyển đổi trở thuê bao trở nên thuận tiện và yên tâm hơn trong việc sử dụng.

1. Vettinbank sẽ chủ động nhắn tin đến các thuê bao 11 số

Khi nhận được tin nhắn mời chuyển thuê bao 11 về 10 số từ Vietinbank thì bạn nên gửi tin nhắn lại để xác nhận cho việc chuyển đổi .

2. Chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số trên trang chủ của Vietinbank

Bạn vào trang chủ của Vietinbank.vn để cập nhật lại số số điện thoại mới. Chỉ cần đăng ký một lần, các dịch vụ và ngân hàng điện tự sẽ tự động chuyển đổi theo.

vietinbank ho tro chuyen doi thue bao 11 ve 10 so

Vào trang chủ của Vietinbank.vn để cập nhật lại số số điện thoại mới

3. Chủ động soạn tin nhắn  gửi đến Ngân hàng

Bạn có thể chủ động gửi tin nhắn đến ngân hàng Vietinbank để yêu cầu thay đổi số điện thoại 11 số về 10 số. Tuy nhiên, hiện giờ vẫn chưa có cú pháp thực hiện chuyển đổi, bạn phải đợi đến ngày 15/09/2018 mới có thông tin chính thức về cú pháp thực hiện.

4. Thực hiện chuyển đổi tại quầy giao dịch Vietinbank

Ngoài cách chuyển đổi qua SMS, đăng ký qua online thì bạn có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của Vietinbank để thực hiện chuyển đổi thuê bao. Khi đến bạn mang theo CMND để xác nhận chủ thuê bao của tài khoản.

Ảnh hưởng của việc không thực hiện chuyển đổi số thuê bao tại Vietibank

Nếu bạn không thực hiện chuyển đổi thuê bao 11 sang 10 số thì quá trình sử dụng của một số dịch vụ sẽ bị gián đoạn như:  Dịch vụ ngân hàng điện tử –  Mobile/Internet Banking, dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản – SMS Banking, các dịch vụ thanh toán trực tuyến, ví điện tử, Bank plus, VNTOPUP…

Vì thế, để quá trình sử dụng dịch vụ liên tục, không gián đoạn thì bạn nên tìm hiểu ngay các kênh Vietinbank hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số cho người dùng. Cách thức chuyển đổi cũng khá đơn giản nên bạn hãy thực hiện ngay và luôn nhé!

» Tìm hiểu thêm: Lịch trình chuyển đổi CHÍNH THỨC sim 11 sang 10 số MobiFone