Thêm mốc thời gian vào ảnh chụp bằng điện thoại giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Nếu bạn đang muốn thử tính năng này để bức hình trở nên thú vị, đầy chất nghề thì lưu ngay app chụp ảnh có ngày tháng nổi tiếng 3gmobifones.com gợi ý sau nhé.

app chup anh co ngay thang

Những app chụp ảnh có ngày tháng được giới trẻ săn đón

Phần mềm chụp ảnh có ngày tháng

1. App chụp ảnh ngày tháng Huji Cam

Chính phong cách hoài cổ, giả lập vệt cháy nắng từ máy ảnh chụp phim cổ xưa cùng dòng in ngày tháng, giờ giấc chính là điều cốt lõi làm nên sức hút cho ứng dụng này, khiến giới trẻ ngày một săn lùng để đua nhau dùng theo. Thực sự, Huji được sinh ra cứ như thể chuyên tâm dành cho nhũng bức ảnh mang nét cổ điển nhưng vẫn pha được màu sắc vintage đậm đà tạo cho bức hình cảm giác có gì đó rất Tây, thật sự phù hợp cho những bạn thích sự phá cách độc đáo.

app chup anh co ngay thang

Ứng dụng Huji Cam

» Xem thêm: ‘Nằm lòng’ 4 app chỉnh màu Vintage FREE cho mọi tín đồ

Để chụp hình có hiển thị ngày tháng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Tải ứng dụng Huji Cam ⇒ Chọn Camera ⇒ Sau đó nhấn nút Chụp ⇒ Sau đó nhấn Lab hệ thống sẽ hiển thị bức hình mới nhất có kèm theo ngày tháng.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

2. Phần mềm chụp ảnh ngày tháng Calla Cam

Tiếp nối Huji Cam cũng là một cái tên tương tự, tập trung vào chất nghệ gắn liền với xu thế vintage style hiện nay với điểm chung về tông màu và dòng in ngày tháng. Điểm thu hút ở Calla là những filter ảnh tưởng như đơn giản mà tinh tế, lại còn có chế độ điều chỉnh lấy nét như máy ảnh cơ chuyên nghiệp. Ngoài tính năng trên, Calla Cam còn được biết đến là app chụp ảnh ngày tháng trên iPhone.

app chup anh co ngay thang

Ứng dụng Calla Cam

Vì thế, không chỉ đem lại chất lượng, ngay cả trải nghiệm cũng sẽ được hoàn thiện hơn nhiều khi dùng Calla. Cuối cùng, dù miễn phí những Calla vẫn cần mua thêm bản mở rộng nếu muốn mở khóa thêm nhiều tùy chỉnh nữa – cũng không đáng kể lắm nếu so với những cảm giác mãn nguyện khi cho ra đời được một bức ảnh như ý nhỉ?

» Xem thêm: Các app chỉnh ảnh nhiễu hạt đẹp cực chất

Để chụp hình có ngày tháng trên ứng dụng Calla Cam, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Tải ứng dụng Calla Cam ⇒ Chọn Camera ⇒ Sau đó nhấn nút Chụp ⇒ Sau đó hệ thống sẽ hiển thị bức ảnh vừa chụp kèm ngày tháng hiển thị.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Chỉ hỗ trợ trên iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là tổng hợp những app chụp hiển thị ngày tháng miễn phí mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!