Nếu bạn không khéo tay khi trang điểm nhưng lo ngại hình ảnh chụp lên sẽ không được hoàn hảo thì đừng bỏ qua các app nhận diện khuôn mặt để trang điểm Trung Quốc vô cùng hot sau. Ứng dụng này sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của bạn và trang điểm phù hợp để tôn lên đường nét vốn có. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

app nhan dien khuon mat de trang diem Trung Quoc

Tổng hợp app nhận diện khuôn mặt để trang điểm Trung Quốc

App nhận diện khuôn mặt để trang điểm Trung Quốc

1. Ứng dụng nhân diện khuôn mặt Pitu 

Pitu là ứng dụng chỉnh ảnh được xem như app nhận diện khuôn mặt để trang điểm Trung Quốc nổi tiếngApp này có ưu điểm là có thể trang điểm cosplay các nhân vật khác bao gồm cả những nhân vật nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng để thử nhiều kiểu trang điểm đồng thời đây cũng là cách xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

app nhan dien khuon mat de trang diem Trung Quoc

Ứng dụng Pitu

App này cũng có những chức năng tương tự như Makeup Plus, bạn có thể chụp ảnh mặt mộc rồi sau đó sử dụng các công cụ trang điểm ở trên app này để trang điểm.

Để nhận diện khuôn mặt tự động trên Pitu, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng Pitu ⇒ Chọn mục Auto ⇒ Hệ thống sẽ tự động nhận diện và trang điểm khuôn mặt cho bạn phù hợp nhất.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí.

2. App nhận diên khuôn mặt trang điểm WutaCam

Wuta camera là một app nhận diện khuôn mặt để trang điểm, chỉnh sửa ảnh Trung Quốc được nhiều người download sử dụng làm công cụ chỉnh sửa ảnh, livestream trực tiếp.

Ứng dụng WutaCam

app nhan dien khuon mat de trang diem Trung Quoc

Ở Việt Nam app này cũng khá được ưa chuộng. Đặc điểm nổi bật của Wuta cam chính là chèn filter làm đẹp cho video khi đang ghi hình, livestream trực tiếp với các hiệu ứng kéo dãn mắt to, bóp mặt V line, tạo khối, kẻ mắt, lông mày tùy chỉnh. Với tính năng hỗ trợ cho video nổi trội đó thì Wuta được nhiều người yêu thích đặc biệt là khi livestream trực tiếp.

» Xem thêm: ‘Bỏ túi’ 3 app chỉnh nụ cười tự nhiên HOT nhất

Để sử dụng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Truy cập ứng dụng Wuta Cam ⇒ Chọn Camera ⇒ Chọn mục Trang điểm ⇒ Sau đó, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt và đưa ra gợi ý phù hợp.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí.

3. Ứng dụng nhận diện khuôn mặt Makeup Plus

Makeup Plus cũng là một trong những ứng dụng chụp ảnh selfie hoàn hảo, có tính năng lựa chọn chỉnh sửa ảnh khá mới lạ với hàng trăm mẫu trang điểm khác nhau. Bạn có  biến tấu gương mặt với các màu son, màu mắt, phấn má và thậm chí thay đổi được kiểu tóc, mà tóc.

app nhan dien khuon mat de trang diem Trung Quoc

Ứng dụng Makeup Plus

Nên đây cũng được xem như là một App phân tích khuôn mặt chọn kiểu tóc được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các màu tóc nhuộm.

» Xem thêm: Gợi ý 3 app chỉnh màu môi đẹp cho phái nữ

Thông tin ứng dụng:

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng nhận diện khuôn mặt để trang điểm Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được app phù hợp.