Hiện nay, có 9 ngân hàng hỗ trợ người dùng chuyển đổi các số điện thoại 11 về 10 số. BIDV  là một trong những ngân hàng hỗ trợ tối đa người dùng hoàn thành nhanh chóng việc chuyển đổi đầu sốvới nhiều kênh khác nhau. Vậy BIDV hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số qua kênh nào? và chuyển đổi ra sao? hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao giá tiết kiệm

Cách chặn cuộc gọi MobiFone đến thuê bao gây phiền

Đăng ký nhận khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

cach chuyen thue bao 10 so ve 11 so bidv

Ngân hàng BIDV hỗ trợ tối đa người dùng chuyển đổi thuê bao.

BIDV hiện có hàng triệu khách hàng có số điện thoại di động 11 số cần chuyển đổi. Vì thế, Ngân hàng này đã tìm ra giải pháp hỗ trợ người dùng thông qua 3 kênh  khác nhau để đảm bảo mọi quá trình sử dụng của người dùng không bị gián đoạn.

Các dịch vụ mà thuê bao 11 số đã đăng ký tại  BIDV bao gồm: BSMS, BIDV Online, BIDV SmartBanking, Thanh toán hóa đơn, Ủy nhiệm chi, Ví điện tử, Bankplus, VnTopup, BIDV Samsung Pay, BIDV Pay+……Sau khi nhận được thông báo chuyển đổi thuê bao từ Ngân hàng BIDV thì người dùng nên nhanh chóng thực hiện chuyển đổi để không bị gián đoạn sử dụng dịch vụ.

BIDV hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số qua kênh nào?

BIDV hỗ trợ người dùng qua 3 kênh bao gồm: đăng ký qua Website, SMS, trực tiếp tại quầy giao dịch. Cụ thể như sau:

1. Đăng ký chuyển đổi qua kênh Website

Bạn truy cập vào địa chỉ bidv.com.vn và chọn vào mục đổi số điện thoại ngay trên trang chủ. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Tên, Số CMND, Số điện thoại 11 số, Số điện thoại nhận mã xác thực, Email nếu có. Hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến cho bạn, khi nhập mã xác thực xong hệ thống sẽ kiểm tra xác nhận và thực hiện thay đổi số điện thoại của bạn.

bidv ho tro chuyen doi thue bao 11 ve 10 so nhu the nao

Đăng ký chuyển đổi qua kênh Website

2. Đăng ký chuyển đổi qua kênh SMS

Bạn gửi tin nhắn từ số điện thoại 11 số đã đăng ký đến cho Ngân hàng yêu cầu thực hiện chuyển đổi thuê bao theo cú pháp: BIDV CNMM [HOVATEN](Họ-và-tên-viết-liền-không-dấu) [Số-CMND] gửi 8149. 

Ví dụ: bạn thực hiện như sau BIDV CNMM NguyenVanLam 12345678 gửi 8149. Nếu thông tin của bạn không đúng hệ thống sẽ gửi lại thông báo trên Website hoặc số điện thoại để bạn tiến hành thực hiện đăng ký lại.

3. Đăng ký chuyển đổi tại quầy giao dịch

Ngoài 2 cách trên thì bạn còn có thể đến các quầy giao dịch của BIDV  trên khắp cả nước để tiến hành chuyển đổi. Khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân để xác thực bạn là chủ của tài khoản sở hữu số điện thoại này. Sau một ngày hệ thống BIDV sẽ tự động chuyển đổi số điện thoại của bạn.

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc BIDV hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số qua kênh nào? để chuyển đổi nhanh chóng số điện thoại đã sử dụng đăng ký các dịch vụ BIDV.

» Tìm hiểu thêm: Vietinbank hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 11 về 10 số cho người dùng