thong tin goi cuoc tk135 mobifone

Cửa hàng MobiFone hỗ trợ người dùng nhiều giao dịch khác nhau như đăng ký sim chính chủ, chuyển nhượng sim, làm lại sim hoặc đăng ký gói cước cho người dùng. Đối với những giao dịch MobiFone nhà mạng quy định khách hàng phải ra cửa hàng mới hỗ trợ được. Do đó ngay từ bây giờ bạn nắm rõ lịch làm việc MobiFone để sắp xếp và đến cửa hàng nhanh chóng hơn. 

Bởi cửa hàng MobiFone sẽ có thời gian làm việc khác nhau, tuỳ vào từng ngày lễ hay Tết cũng sẽ có thời gian khác nhau. Vì vậy bạn cần nắm rõ thời gian làm việc cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ ngay!

lich lam viec cua hang mobifone

Lịch làm việc MobiFone toàn quốc đã cập nhật mới 2024

Cửa hàng MobiFone làm việc đến mấy giờ? Có nghỉ Lễ không?

Giờ làm việc của các cửa hàng MobiFone có sự khác nhau rõ rệt. Đặc biệt là tại các thành phố lớn và các vùng ngoại ô, tỉnh nhỏ. Sự khác biệt này nhằm phục vụ tốt hơn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể:

1. Lịch làm việc MobiFone tại các thành phố lớn

Tại những tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh có số lượng thuê bao MobiFone tập trung đông sẽ được bố trí nhiều cửa hàng hơn. Theo đó, giờ làm việc của MobiFone tại đây như sau:

 • Từ thứ 2 – đến thứ 6: Làm việc từ 7h30 đến 18h ( có nơi đến 19h, 20h, 22h)
 • Thứ 7, chủ nhật, Lễ, Tết: Một số cửa hàng nếu có làm việc sẽ giao dịch từ 8h30 đến 16h (có nơi đến 17h)
 • Giờ nghỉ trưa: Các cửa hàng sẽ làm qua trưa không nghỉ

2. Giờ làm việc cửa hàng MobiFone tại tỉnh/ thành nhỏ lẻ

Ở những tỉnh lẻ, vùng ngoại ô sẽ có ít thuê bao Mobi hoạt động hơn. Chính vì vậy, các cửa hàng tại đây sẽ có thời gian làm việc khác so với thành phố lớn. Cụ thể:

 • Từ thứ 2 – đến thứ 6: Làm việc từ 7h30 đến 17h (có nơi đến 17h30, 18h30)
 • Thứ 7: Làm việc từ 8h30 đến 13h (có nơi làm đến 16h30)
 • Chủ nhật, lễ, Tết: Thông thường sẽ nghỉ
 • Giờ nghỉ trưa: Các cửa hàng có nghỉ trưa

Tìm cửa hàng MobiFone gần nhất để thực hiện giao dịch nhanh chóng

Cửa hàng giao dịch MobiFone hỗ trợ giải quyết các vấn đề gì?

Các điểm giao dịch MobiFone sẽ hỗ trợ tất tần tật các vấn đề liên quan đến các dịch vụ do nhà mạng cung cấp. Bao gồm:

 • Đăng ký, huỷ dịch vụ: Người dùng có thể đến cửa hàng MobiFone để đăng ký, huỷ các gói cước hoặc dịch vụ đang sử dụng trên sim.
 • Nạp tiền, thanh toán hoá đơn: Các khách hàng có thể nạp tiền hoặc thanh toán hoá đơn trả sau MobiFone tại cửa hàng MobiFone.
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới: Tại cửa hàng nhân viên sẽ cung cấp những thông tin mới như gói cước mới, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.
 • Xử lý khiếu nại, góp ý của khách hàng: Người dùng có thể đến cửa hàng MobiFone để khiếu nại, góp ý về dịch vụ của MobiFone.
 • Hỗ trợ kích hoạt sim, thay sim: Đối với những khách hàng đăng ký mua sim, đăng ký chính chủ, đổi sim, làm lại sim đều có thể đến cửa hàng MobiFone thực hiện.

Các gói 4G của Mobi giá rẻ, ưu đãi cực hấp dẫn

Các kênh hỗ trợ khác của MobiFone ngoài giờ làm việc của cửa hàng

Nếu bạn gặp phải những sự cố hoặc gặp phải những thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ qua các kênh hỗ trợ khác. Các kênh như: 

Nhân viên ở đây hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Hãy lưu lại và liên hệ nhé!

Những thắc mắc khi liên hệ cửa hàng MobiFone bạn nên nắm 

Người dùng cần biết rõ hơn về thông tin cửa hàng MobiFone để có thể an tâm sử dụng hơn:

Câu hỏi 1: Làm sao tìm kiếm cửa hàng MobiFone gần nhất 

Nếu bạn muốn tìm kiếm cửa hàng MobiFone gần mình nhất để thuận tiện hơn cho việc di chuyển thì có thể thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào đường link https://www.mobifone.vn/ho-tro-khach-hang/vi-tri-cua-hang
 • Bước 2: Nhấn vào tỉnh thành và chọn địa chỉ mình muốn tra cứu → Nhấn tìm kiếm
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy được tên địa chỉ cửa hàng mình muốn tìm kèm thời gian làm việc cụ thể 

cua hang mobifone lam viec den may gio

Câu hỏi 2: Cửa hàng MobiFone có bán điện thoại không?

Thật vui vì cửa hàng MobiFone có bán điện thoại đến cho người dùng. Bất cứ dòng điện thoại nào cửa  hàng MobiFone cũng hỗ trợ người dùng nên hãy chọn cho mình 1 chiếc điện thoại xịn sò nhất sử dụng. Các dòng điện thoại mới nhất cũng được cập nhật nên người dùng nếu muốn an tâm mua các dòng điện thoại chính hãng thì hãy đến cửa hàng MobiFone gần nhất nhé!

Câu hỏi 3: Cửa hàng MobiFone có bán sim không?

Điểm giao dịch MobiFone có bán sim nên khách hàng hãy đến và mua cho mình 1 chiếc sim ưng ý để sử dụng. Cửa hàng MobiFone bán sim và đăng ký thông tin chính chủ của sim nên khách hàng khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD để nhân viên đăng ký.

Khách hàng có thể chọn cho mình sim số đẹp hoặc số bình thường. Mức sim có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu tuỳ thuộc vào từng loại sim. Sau khi khi mua xong nhân viên sẽ kích hoạt ngay cho bạn nhé! 

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về cửa hàng MobiFone giờ làm việc trên toàn quốc, hi vọng sẽ giúp bạn đến cửa hàng đúng thời gian quy định và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên giao dịch MobiFone.

>>> Tin HOT: