Vì sao người dùng lại tìm kiếm nhiều về cách hack thẻ cào để sử dụng? Sở dĩ người dùng muốn hack card để nạp và sử dụng mà không cần phải mua thẻ cào tốn nhiều tiền. Hack thẻ cào nhà mạng MobiFone, Viettel hay VinaPhone tuy là thao tác vi phạm pháp luật. Tuy nhiên vẫn có những đối tượng mày mò hack để sử dụng thoải mái hơn. 

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cách hack card miễn phí thì nên tìm hiểu thông tin dưới đây xem có được cho phép không nhé! Mặc dù không được hỗ trợ nhưng nếu bạn biết cách luồn lách thì vẫn thực hiện được mà thôi. 

hack the cao dien thoai

Hack thẻ cào điện thoại là gì? Vì sao lại chọn hack card điện thoại?

Hack thẻ cào điện thoại có nghĩa là lấy thẻ cào và sử dụng miễn phí mà không cần mất bất cứ khoản tiền nào. Đây được xem là thao tác giúp các đối tượng dùng thẻ cào để nạp thẻ hoặc bán và quy đổi ra tiền mặt sử dụng dễ dàng. Thay vì bỏ tiền ra mua thẻ cào thì hiện nay các đối tượng đã chọn cách hack card. 

Vì sao người dùng lại chọn cách hack thẻ cào miễn phí? Đây có thể là hành động giúp cho đối tượng 

Các cách hack card điện thoại miễn phí được áp dụng

Nếu bạn là người đang sử dụng mạng viễn thông như MobiFone, Viettel, VinaPhone cần phải nắm rõ các hình thức lừa đảo khác nhau. Bên cạnh gọi điện bằng các đầu số điện thoại lừa đảo, các đối tượng còn sử dụng một số thủ đoạn tinh vi khác. Chi tiết như sau:

Cách 1: Cách hack thẻ cào qua tin nhắn 

Đối với những cá nhân sử dụng cách hack thẻ cào thì có thể áp dụng qua cách hack bằng tin nhắn. Để thực hiện bạn thao tác như sau: 

  • Bước 1: Soạn tin nhắn NAP mienphiX gửi 8731 hoặc NAP CARD565 gửi 8731
  • Bước 2: Tổng đài sẽ gửi cho bạn mã số thẻ nạp, chỉ cần nạp vào bạn sẽ mất tiền, lộ thông tin,…

Cách 2: Cách hack thẻ cào điện thoại online 

Bên cạnh cách soạn tin nhắn để hack card điện thoại thì bạn có thể hack qua online. Cụ thể hệ thống sẽ cấp cho bạn một đường link lạ. Sau khi nhấn vào bạn sẽ thực hiện hack được mã thẻ. Thông qua đó bạn dễ dàng thao tác nhanh chóng hơn. 

Lừa đảo qua điện thoại nhận bưu phẩm cực tinh vi

Vậy có thể hack card điện thoại miễn phí sử dụng không?

Hack thẻ cào MobiFone hay các thẻ cào của Viettel, VinaPhone sẽ giúp bạn tăng số dư điện thoại ngay lập tức mà không tốn bất cứ chi phí nào. Thực chất, KHÔNG CÓ cách nào giúp bạn hack thẻ cào được cả. Hiện nay nhiều trang đã chia sẻ các phần mềm hack Card, hack tiền vào thuê bao điện thoại. Nếu bạn thao tác theo sẽ đối diện với nhiều rủi ro.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện theo dẫn đến tình trạng mất hết tiền trong tài khoản ngân hàng, trong tài khoản điện thoại, lộ thông tin,… Do đó bạn cần lưu ý và cập nhật thông tin từ nguồn uy tín để không phải mất tiền oan nhé!

hack card dien thoai

Các rủi ro khi hack card điện thoại bạn nên biết

Hiện nay các trang mạng hướng dẫn người dùng cách hack thẻ cào điện thoại khá chuyên nghiệp. Đối tượng sẽ cho bạn đường link, phầm mềm để hack theo hướng dẫn. Tuy nhiên khi bạn thực hiện theo sẽ gặp phải những rủi ro như: 

  • Vi phạm pháp luật: Hành vi hack card điện thoại có thể bị truy cứu tội hình sự nên các đối tượng nếu bị phát hiện có thể bị tạm giam để xử lý. 
  • Mất tiền: Kẻ tấn công có thể truy cập vào thông tin tài khoản ngân hàng của bạn hoặc thông tin thẻ tín dụng để thao tác những giao dịch không cho phép làm tài khoản bạn mất tiền. 
  • Rủi ro trong bảo mật thông tin: Thông tin của người dùng bao gồm thông tin tài khoản ngân hàng hoặc những thông tin khác bị đánh cắp và sử dụng sai mục đích. 

Như vậy hành động hack thẻ cào điện thoại đối diện với khá nhiều rủi ro nên người dùng không nên thực hiện theo. Hơn nữa, nếu bạn bị phát hiện hack card sẽ bị quy về tội chiếm đoạt tài sản và được xử lý theo quy định của pháp luật. 

Cách hack data MobiFone miễn phí cho người mới

Hướng dẫn nhận thẻ cào MobiFone miễn phí an toàn khi sử dụng 

Hiện nay có nhiều chương trình nhận thẻ cào MobiFone miễn phí chính thống và an toàn. Bạn có thể tham gia để nhận ngay mã thẻ cào khủng cho thuê bao của mình. Một trong những cách đó là:

1. Tham gia chương trình quay số trúng thưởng MobiFone

Bạn có thể tham gia nhận thẻ cào MobiFone trên quay số trúng thưởng. Cách tham gia đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn cần đăng ký gói data tích hợp MobiFone, gói dài kỳ hoặc chỉ cần nhận tin nhắn từ nhà mạng. 
  • Bước 2: Nhà mạng sẽ quay số và chọn ra phần thưởng và trong đó cũng có mệnh giá thẻ nạp mà chương trình đưa ra. 

2. Tham gia mini game trên My MobiFone nhạn thẻ cào

Bên cạnh chương trình trên bạn cũng có thể đăng nhập vào My MobiFone chơi mini game nhận thẻ cào liền tay. 

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone trên điện thoại. 
  • Bước 2: Chọn vào mục khác, chọn khuyến mãi và quà tặng. 
  • Bước 3: Lướt chọn game nào có tặng thưởng thẻ cào và bạn tiến hành chơi. 

 Tổng đài nhà mạng MobiFone để biết thêm thể lệ chương trình

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ biết được thông tin chính xác về cách có card điện thoại miễn phí sử dụng tiết kiệm nhất. Tuy nhiên không thể thực hiện được do đó bạn nên cân nhắc nhé!

>>> Tin HOT:

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ cực hấp dẫn

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone tốc độ cao