thong tin goi cuoc tk135 mobifone

Xóa uỷ quyền sim MobiFone là một trong những thao tác ít ai biết. Cách thực hiện cũng khá khó nên người dùng cần tìm hiểu kĩ thông qua nội dung bài viết dưới đây. Uỷ quyền sim MobiFone có nghĩa là bạn uỷ quyền cho người khác đi làm sim, đăng ký sim, chuyển nhượng sim,… Nếu bạn xác nhận uỷ quyền cho người khác thì người khác hoàn toàn được phép thực hiện. 

Vậy cách xoá uỷ quyền khi không cần đến nữa thì phải làm sao? Nếu không huỷ uỷ quyền thì có bị rủi ro gì hay không? Cùng 3gmobifones.com xem nhanh trong hướng dẫn bài viết sau đây để biết nhé!

xoa uy quyen sim mobifone

Xem nhanh: Xóa ủy quyền sim MobiFone bằng cách nào?

Tại sao cần sử dụng giấy ủy quyền MobiFone?

Giấy ủy quyền sim MobiFone là một loại giấy tờ cần thiết trong trường hợp bạn không thể tự mình đi thực hiện các giao dịch. Lúc này, người được bạn ủy quyền sẽ có toàn bộ quyền thực hiện các dịch vụ khác nhau với nhà mạng Mobi. Nếu chủ sở hữu không có giấy ủy quyền, ký và xác nhận thì nhân viên sẽ không chấp nhận và hỗ trợ.

Những giao dịch tại điểm giao dịch cần có giấy ủy quyền có thể kể đến như:

  • Làm lại sim không chính chủ.
  • Cập nhật thông tin thuê bao.
  • Thanh toán cước trả sau MobiFone.

» Hướng dẫn: Cách tìm cửa hàng Mobi gần nhất, tiết kiệm thời gian

2 Cách huỷ ủy quyền sim MobiFone trong tích tắc

Giấy ủy quyền có chức năng cực kỳ quan trọng đối với người dùng trong quá trình sử dụng sim. Tuy nhiên nếu không muốn nhờ người khác thực hiện giao dịch nữa bạn có thể hủy đi nhanh chóng.

Có 2 cách bạn có thể thực hiện như sau:

1. Hủy giấy khi chưa hết hiệu lực 

Thông thường, giấy ủy quyền sim Mobi đều có thời hạn sử dụng nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hủy trước thời hạn thì cần đến điểm giao dịch MobiFone gần nhất để được hỗ trợ. Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Mang theo CMND/CCCD chính chủ đến cửa hàng gần nhất.
  • Mang theo tờ giấy ủy quyền và nhờ nhân viên thực hiện thủ tục xóa.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ bạn làm thủ tục.

**Thủ tục hủy giấy ủy quyền Mobi hoàn toàn miễn phí.

» Nắm rõ: Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone toàn quốc

2. Để giấy ủy quyền tự động hết hạn

Trong trường hợp không có vấn đề gì về việc bảo mật thông tin, bạn hãy chọn cách để giấy ủy quyền Mobi tự hết hạn. Đây được xem là cách thực hiện nhanh nhất và không phải mất thời gian đến điểm giao dịch. Vì vậy bạn có thể áp dụng ngay nhé!

Ví dụ: Bạn ủy quyền người khác làm sim trong thời gian cuối là 20/8/2022 thì sau 20/8/2022 nếu không thực hiện giao dịch thì giấy hết hạn và không sử dụng được nữa.

Có thể xoá uỷ quyền sim MobiFone tại nhà không?

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu có thể gọi tổng đài Mobi nhờ hỗ trợ hoặc gửi SMS huỷ uỷ quyền sim Mobi tại nhà hay không? Thì câu trả lời là KHÔNG thể được nhé! Bởi uỷ quyền sim là thao tác giao mọi quyền sử dụng sim cho người khác. Vì vậy, cần phải được nhân viên trực tiếp hướng dẫn và xác nhận những thao tác của bạn. Chỉ có một cách là đến cửa hàng để được huỷ/ xoá uỷ quyền sim.

» Hướng dẫn: Đăng ký mạng 4G Mobi 1 tháng dùng mạng thả ga

Với những nội dung chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách huỷ ủy quyền sim MobiFone chính xác nhất. Hãy lưu lại để áp dụng ngay nhé!

>>> Tin HOT: