thong tin goi cuoc tk135 mobifone

Huỷ uỷ quyền sim Mobi là thông tin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Khi không có thời gian thực hiện các giao dịch liên quan đến sim nhiều người đã lựa chọn ủy quyền sim cho người khác. Và việc ủy quyền này là cho phép người khác thực hiện thực hiện các giao dịch, thao tác trên sim như chính chủ thuê bao

Vậy trong các trường hợp bạn muốn lấy lại sim, muốn hủy ủy quyền thì cần làm gì? Có thể hủy ủy quyền sim online tại nhà được không? Nếu đây là những thông tin bạn đang quan tâm vậy thì hãy dành vài phút cùng 3gmobifones.com tìm hiểu ngay nhé!

xoa uy quyen sim mobifone

Xóa ủy quyền sim MobiFone bằng cách nào?

1. Ủy quyền sim MobiFone là gì?

Ủy quyền sim MobiFone là một loại giấy tờ cần thiết trong trường hợp bạn không thể tự mình đi thực hiện các giao dịch trên sim tại cửa hàng. Bạn thực hiện ủy quyền cho người khác đi thay. Giấy ủy quyền hợp lệ sẽ có những thông tin sau:

  • Bên ủy quyền: Là thuê bao MobiFone thực hiện ủy quyền cho người khác để giao dịch.
  • Bên được ủy quyền: Là người được ủy quyền đến giao dịch tại cửa hàng Mobi.
  • Nội dung ủy quyền: Là những dịch vụ được thuê bao ủy quyền như làm lại sim hộ, nhân viên đi đăng ký sim cho doanh nghiệp,…
  • Giấy ủy quyền được thực hiện công chứng.

Bạn có thể tham khảo và tải các mẫu giấy ủy quyền được hướng dẫn trên mạng hoặc cũng có thể tải trực tiếp tại web 3gmobifones.com

Cách tải mẫu giấy ủy quyền làm sim điện thoại

2. Vì sao cần ủy quyền sim MobiFone

Như đã thông tin trên thì giấy ủy quyền hỗ trợ bạn khi bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện các giao dịch. Bạn có thể nhờ người khác làm giúp mình. Các trường hợp có thể ủy quyền sử dụng sim MobiFone như sau:

3. Cách hủy ủy quyền sim MobiFone nhanh chóng – chính xác

Ủy quyền MobiFone hỗ trợ rất nhiều cho chủ thuê bao trong các trường hợp không thể tự mình thực hiện các giao dịch nhưng bên cạnh đó cũng sẽ chứa các rủi ro. Nếu không may thì bạn có thể bị người được ủy quyền lợi dụng việc sử dụng sim vào các mục đích không tốt. Chính vì vậy việc hủy giấy ủy quyền khi đã sắp xếp được công việc có thể tự mình thực hiện giao dịch là cần thiết.

3.1 Cách xóa giấy ủy quyền sim MobiFone khi chưa hết hiệu lực

Nếu bạn vừa thực hiện ủy quyền và giấy ủy quyền đó còn thời hạn sử dụng thì bạn có thể hủy bằng cách đến cửa hàng/ điểm giao dịch MobiFone gần nhất để được hỗ trợ. Khi thực hiện thủ tục hủy ủy quyền sim bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau:

  • Mang theo CMND/CCCD chính chủ đến cửa hàng gần nhất.
  • Mang theo tờ giấy ủy quyền và nhờ nhân viên thực hiện thủ tục xóa.
  • Tại cửa hàng nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ bạn làm thủ tục.

3.2 Để giấy ủy quyền hết hạn

Trong trường hợp việc ủy quyền của bạn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thông tin, đến bảo mật thì bạn hoàn toàn có thể chọn cách để giấy ủy quyền tự hủy khi hết hạn. Đây được xem là cách hủy nhanh chóng mà bạn không phải mất thời gian đến các cửa hàng giao dịch.

Ví dụ: Bạn thực hiện ủy quyền cho người khác hỗ trợ trong thời gian là ngày 19 – 20/4/2024 vậy thì từ ngày 21/4/2021 trở đi giấy ủy quyền của bạn sẽ hết hiệu lực và tự hủy.  Nếu người được ủy quyền mang giấy này đến cửa hàng sau ngày 20/4 thì cũng sẽ không được chấp nhận nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.

3.3 Xóa hủy ủy quyền sim MobiFone tại nhà

Hiện nay, không có 1 cách nào cụ thể về việc xóa ủy quyền sim MobiFone tại nhà. Nhưng cách để giấy ủy quyền sim MobiFone tự hết hạn cũng là 1 cách xóa ủy quyền tại nhà bạn có thể tham khảo. Vì cách này bạn không cần đến cửa hàng, có thể ở nhà và đợi giấy hết hạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này khi sắp hết thời gian và không có các vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi của mình khi dùng sim nhé!

3.4 Hủy ủy quyền sim online trên web/ app My MobiFone

MobiFone hỗ trợ rất nhiều tiện ích trên kênh trực tuyến. Chính vì vậy rất nhiều người dùng mong muốn thực hiện việc xóa ủy quyền sim online trên web hoặc ứng dụng. Tuy nhiên, rất tiếc bởi vì hiện nay MobiFone KHÔNG áp dụng cách xóa/hủy ủy quyền sim online. Vì vậy bạn chỉ có thể chọn cách hủy ủy quyền sim tại cửa hàng hoặc để giấy tự hết hạn.

3.5 Gọi tổng đài MobiFone xóa giấy ủy quyền được không?

Thay vì phải trực tiếp đến cửa hàng thì có thể gọi tổng đài Mobi nhờ hỗ trợ hoặc gửi SMS huỷ uỷ quyền sim Mobi được không? Câu trả lời là KHÔNG.

Bởi vì việc uỷ quyền sim là thao tác giao mọi quyền sử dụng sim cho người khác. Vì vậy, cần phải được nhân viên trực tiếp hướng dẫn và xác nhận những thao tác của bạn. Chỉ có một cách là đến cửa hàng để được huỷ/ xoá uỷ quyền sim khi còn thời hạn.

Đăng ký mạng 4G Mobi 1 tháng dùng mạng thả ga

3.6 Cước phí hủy giấy ủy quyền sim MobiFone là bao nhiêu?

Về việc hủy giấy ủy quyền sim MobiFone thì bạn không cần phải lo lắng về cước phí thực hiện. Bởi vì đây là giao dịch được MobiFone MIỄN PHÍ. Bạn có thể an tâm sắp xếp thời gian đến các cửa hàng giao dịch để thực hiện việc hủy/xóa này mà không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cả.

4. Hủy ủy quyền sim cho app vay tiền như thế nào?

Bên cạnh việc ủy quyền sim cho người khác thực hiện các giao dịch thì hiện nay vấn đề hủy ủy quyền sim cho app vay tiền cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Việc ủy quyền sim cho app vay tiền chính là việc bạn cho phép app được truy cập vào điện thoại của mình, cập nhật danh bạ… thông qua số điện thoại đã đăng ký tài khoản vay.

Và trong trường hợp này thì không có 1 loại giấy tờ nào xác minh về điều đó. Ngay khi bạn thực hiện cấp quyền thì mọi thông tin liên lạc của bạn đều bị truy cập vậy nên KHÔNG có bất kỳ cách nào để hủy ủy quyền sim cho app vay tiền. Chỉ có 2 cách hỗ trợ bạn giảm thiểu những rủi ro về việc ủy quyền sim MobiFone cho app vay tiền như sau:

4.1 Gỡ app vay tiền ra khỏi máy

Phần lớn các app vay tiền hiện nay đều có chức năng theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của bạn trên Sim vì vậy bạn. Vì vậy bạn cần gỡ ứng dụng này trên thiết bị của mình để tránh bị  các đối tượng xấu lợi dụng truy cập vào quyền kiểm soát trên sim.

Bạn có thể nhanh bằng cách:

  • Bước 1: Tại giao điện chính của điện thoại bạn nhấn chọn vào app vay tiền và nhấn giữ trong khoảng 2 giây.
  • Bước 2: Lúc này sẽ có các tùy chọn hiển thị bạn nhấn chọn vào mục Gỡ cài đặt/ xóa ứng dụng => Xác nhận xóa là thành công.
huy uy quyen sim mobifone

Hủy ủy quyên sim MobiFone trên app vay tiền

Cách này có thể áp dụng trên cả 2 hiện điều hành Android và iOS nên bạn có thể an tâm thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vào Cài đặt => Ứng dụng => App vay tiền và tiến hành xóa app.

4.2 Không sử dụng sim MobiFone vay tiền đã uỷ quyền

Để tránh việc lộ thông tin thì ngay sau khi thực hiện ủy quyền sim cho app vay tiền bạn KHÔNG sử dụng sim đó nữa. Điều này giúp hạn có thể hạn chế việc đánh cắp thông tin về danh sách cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ. Rất nhiều người để bảo mật đã chọn cách không sử dụng sim này để liên lạc nữa cho đến khi sim hết thời gian uỷ quyền.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về cách hủy ủy quyền sim MobiFone trong MỌI trường hợp. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể an tâm và chủ động hơn khi xóa ủy quyền sim của mình!

>>> Tin HOT:

Thủ tục đổi điểm kết nối dài lâu MobiFone sang phút gọi, sms miễn phí 100%

Khắc phục lỗi thuê bao MobiFone không nhận được cuộc gọi nhanh chóng