Sau khi tham gia các chương trình khuyến mãi MobiFone, các tài khoản KM được nâng lên rất nhiều. Chính vì thế nhiều người dùng muốn chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone để thực hiện đăng ký 3G MobiFone/ 4G hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng đã triển khai dịch vụ này chưa thì nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ.

Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính giúp các thuê bao có nhiều tiền hơn để sử dụng các dịch vụ khác của MobiFone ngoài nghe, gọi. Vậy làm thế nào để chuyển tiền giữa 2 tài khoản? Cùng 3gmobifones.com tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Dịch vụ bắn tiền, chuyển tiền cho thuê bao cùng mạng MobiFone

Đăng ký gói cước CF50 Mobi ưu đãi 30GB+thoại/ tháng

Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone nếu có thắc mắc cần giải đáp

cach chuyen tai khoan khuyen mai sang tai khoan chinh mobifone

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Bắn tiền khuyến mãi sang tài khoản chính của MobiFone được không?

Hầu hết các loại tài khoản khuyến mãi (TKKM) của mạng Mobi hiện nay đều được sử dụng để nghe, gọi nội mạng MobiFone. Số tiền trong các tài khoản này không thể đăng ký các gói cước 4G Mobi hot hiện nay như: HD90, ED50, CF50,.. Do đó, nhiều người muốn chuyển hết số dư TKKM sang tài khoản chính để phục vụ nhu cầu sử dụng khác.

Tuy nhiên, có một tin buồn là tất cả TKKM MobiFone đều KHÔNG ĐƯỢC chuyển về tài khoản chính. Vì vậy, bạn không thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản KM MobiFone sang tài khoản chính.

» Xem chi tiết: Tổng hợp các loại tài khoản hiện có trên sim MobiFone

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi hiệu quả nhất

Nếu không thể chuyển từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone thì bạn cũng đừng buồn. Bạn hãy tận dụng triệt để tài khoản khuyến mãi để giúp quá trình sử dụng hiệu quả, tiết kiệm hơn và tránh mất đi một cách lãng phí.

  • Bạn có thể sử dụng các TKKM để thực hiện gọi nội mạng, ngoại mạng MobiFone một cách tiết kiệm nhất. Khi thực hiện thoại, cước phí sẽ trừ ưu tiên vào các tài khoản khuyến mãi của bạn, đảm bảo số dư tài khoản chính luôn ổn định.
  • Ngoài ra, bạn còn thể mua thêm dung lượng 4G Mobi bằng tài khoản KM. Nhờ vậy, bạn có thể lướt web thả ga mà không cần gia hạn hay đăng ký gói cước mới.
  • Đặc biệt nhất, bạn xài số dư khuyến mãi để mua ngày sử dụng cho sim MobiFone, chẳng phải lo lắng bị khóa sim nữa nhé!

» Tìm hiểu: Hướng dẫn kiểm tra các loại tài khoản của MobiFone

Hướng dẫn chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính MobiFone

Ngoài các loại tài khoản khuyến mãi, MobiFone còn triển khai thêm tài khoản TK1 với chức năng dữ trự tiền để chuyển sang tài khoản chính lúc cần thiết. Ngoài ra, tài khoản TK1 còn được sử dụng để thanh toán game và một số dịch vụ GTGT của MobiFone.

Để bắn tiền, bạn thực hiện thao tác USSD trên bàn phím như sau:

*128*1*Số tiền*Mật khẩu# Gọi

 

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone được nhiều người sử dụng nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời làm thế nào để bắn tiền khuyến mãi MobiFone sang tài khoản chính và thêm nhiều trải nghiệm cùng dịch vụ của MobiFone.