Sau khi tham gia các chương trình khuyến mãi MobiFone, tài khoản KM1 được nâng lên rất nhiều. Chính vì thế nhiều người dùng muốn chuyển tiền từ tài khoản KM1 sang tài khoản chính MobiFone để thực hiện đăng ký 3G MobiFone/ 4G hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Vậy làm thế nào để chuyển tiền giữa 2 tài khoản? Cùng 3gmobifones.com tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

cach chuyen tien tu tai khoan km1 sang tai khoan chinh mobifone

Cách chuyển tiền từ tài khoản KM1 sang tài khoản chính MobiFone

Cách chuyển tiền từ tài khoản KM1 sang tài khoản chính MobiFone

Tài khoản khuyến mãi KM1 MobiFone không thể sử dụng để đăng ký các gói 4G MobiFone khủng hiện nay như: C120, C120N, D90….Do đó, người dùng muốn chuyển hết số dư tài khoản khuyến mãi KM1 sang tài khoản chính để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác.

Tuy nhiên, có một tin buồn là tất cả tài khoản MobiFone đều KHÔNG ĐƯỢC chuyển về tài khoản chính. Tài khoản KM1 của MobiFone cũng không ngoại lệ, nên bạn không thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản KM1 MobiFone sang tài khoản chính.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng ưu đãi 120GB, miễn phí gọi chỉ 90K/tháng

Cách kiểm tra tài khoản KM1 MobiFone

Để biết thuê bao của mình có đang sở hữu tài khoản KM1 MobiFone hay không bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác: *101#. Bên cạnh tài khoản chính sẽ kiểm tra được các tài khoản khuyến mãi khác.

Tài khoản KM1 MobiFone dùng để làm gì?

Tài khoản (TK) KM1 MobiFone được cộng vào tài khoản khi thuê bao tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hoặc các chương trình khuyến mãi cộng tiền khi đăng ký dịch vụ….TK KM1 MobiFone dùng để:

Tùy vào chương trình khuyến mãi sẽ có thời gian sử dụng tài khoản KM1 MobiFone khác nhau, thông thường là 15 ngày hoặc 30 ngày.

» Xem chi tiết: Thông tin và cách sử dụng các loại tài khoản MobiFone trả trước

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời làm thế nào để chuyển tiền từ tài khoản KM1 MobiFone sang tài khoản chính và thêm nhiều trải nghiệm cùng dịch vụ của MobiFone.