Gia hạn gói HD90 MobiFone thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi data khủng 5.5GB giúp quá trình sử dụng không bị gián gián đoạn. Việc gia hạn gói HD90 MobiFone rất đơn giản chỉ với 1 thao tác thực hiện. Để nắm rõ cách gia hạn, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

cach gia han goi hd90 mobifone

Cách gia hạn gói HD90 MobiFone nhận data khủng

Cách gia hạn gói HD90 MobiFone nhận data khủng

Có 3 cách giúp bạn gia hạn gia hạn gói HD90 Mobi là gia hạn qua tin nhắn, để hệ thống tự động gia hạn, và liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ gian hạn. Thông tin cụ thể như sau:

1. Cách gia hạn gói HD90 MobiFone qua tin nhắn

Để gia hạn gói HD90 Mobi trước chu kỳ, bạn thực hiện theo cú pháp như sau:

GH gửi 999

Ngay lập tức, ưu đãi sẽ được cộng và bạn để thể bắt đầu tận hưởng để xem phim, cày game, và truy cập các tiện ích di động khác.

2. Để hệ thống tự động gia hạn gói HD90 Mobi

Hầu hết, các gói cước 3G, 4G Mobi hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để gia hạn gói HD90 của Mobi. Chỉ cần tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 90.000đ tại thời điểm gia hạn thì gói cước sẽ được gia hạn thành công.

» Cập nhật ngay: Cách nạp tiền Online để nâng cao tài khoản nhanh hơn và gia hạn gói cước.

3. Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ gia hạn gói cước HD90 Mobi

Ngoài giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình sử dụng của người dùng, tổng đài MobiFone còn hỗ trợ gia hạn gói HD90 của Mobi. Bạn liên hệ qua số:

9090

Cước phí:

  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí

» Xem thêm: Cước phí nhắn tin đến các số tổng đài MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về 3 cách gia hạn gói HD90 Mobi, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình cách gia hạn phù hợp để tiếp tục nhận 5,5 data tốc độ cao.