Nạp tiền trực tuyến MobiFone là gì? Cách nạp như thếnào? Đây là câu hỏi không phải khách hàng nào biết đáp án. Trong khi ngày nay cách nạp tiền online đã trở nên thật quen thuộc. Chính vì vậy, MobiFone cũng đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến. Nếu bạn vẫn chưa nắm bắt được cách nạp bạn sẽ bỏ qua cơ hội được tận hưởng tiện ích của nạp tiền online cũng như khuyến mãi MobiFone hấp dẫn.

Nap-tien-truc-tuyen-mobifone

Nạp tiền trực tuyến MobiFone cực đơn giản

Điều kiện để nạp tiền trực tuyến MobiFone

  • Là thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone đang hoạt động.
  • Đã đăng ký tài khoản MobiFone Portal.
  • Có thẻ ngân hàng đã đăng ký internet banking.

nhanh chóng tiện lợi cùng nạp tiền trực tuyến MobiFone

Nạp thẻ MobiFone đơn giản nhận tiền nhanh chóng

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến MobiFone đơn giản nhất

Chỉ cần thực hiện duy nhất 3 bước sau đây bạn sẽ nhanh chóng nạp tiền qua cổng thanh toán trực tuyến MobiFone thành công.

  • Bước 1: Truy cập website http://MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal -> Chọn mục nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối Dài Lâu) -> chọn thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho khách hàng).
  • Bước 2: Chọn bằng thẻ ngân hàng -> nhập sốthuê bao MobiFone của bạn -> nhập mã xác thực (các ký tự ngay bên dưới ô) -> kích chọn Tôi đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán -> chọn thanh toán
  • Bước 3: Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán

>>> Xem ngay: Lịch khuyến mãi MobiFone trong tháng này, đừng bỏ lỡ nhé.

Ngay sau khi nạp thành công, số tiền sẽ cộng ngay vào tài khoản chính của bạn để bạn liên lạc, đăng ký 3G MobiFone, các dịch vụ tiện ích theo nhu cầu. Nếu nạp đúng lịch khuyến mãi MobiFone bạn sẽ được nhận thêm tài khoản khuyến mãi như thông thường..

Lưu Ý:

Một ngày bạn sẽ được nạp tối đa 5 lần tại MobiFone.vn. Và số tiền tối đa để nạp là 5.000.000đ, tối thiểu là 30.000đ.

Cách nạp tiền online MobiFone thật đơn giản nên đừng chần chừ hãy ghi nhớ để thực hiện. Theo các chương trình khuyến mãi MobiFone gần đây. Đại đa số hầu hết mỗi tháng đều có khuyến mãi nạp tiền trực tuyến cho tất cả thuê bao. Bạn đừng nên bỏ lỡ.

Chúc các bạn nạp tiền trực tuyến mạng MobiFone thành công!