Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone giúp bạn có thể nạp thẻ tiện lợi ngay tại nhà trong những trường hợp cấp bách. Nạp tiền online giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển ra ngoài và hưởng được ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi của MobiFone đang diễn ra. Đối với những khách hàng vẫn chưa rõ về cách nạp thẻ online thì cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua bài viết dưới đây.

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone với ca khúc yêu thích

Đăng ký 4G MobiFone 90K ưu đãi dung lượng hấp dẫn

cach nap tien truc tuyen mobifone

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone cho thuê bao di động

1/ Cách nạp tiền trực tuyến qua website mobifone.vn

Điều kiện:

  • Là thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone đang hoạt động.
  • Có thẻ ngân hàng đã đăng ký internet banking

Chỉ cần thực hiện duy nhất 3 bước sau đây bạn sẽ nhanh chóng nạp tiền qua cổng thanh toán trực tuyến MobiFone thành công.

  • Bước 1: Truy cập website MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal -> Chọn mục Nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối Dài Lâu) -> Chọn Thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho khách hàng).
  • Bước 2: Chọn Bằng thẻ ngân hàng -> Nhập Sốthuê bao MobiFone của bạn -> Nhập Mã xác thực (các ký tự ngay bên dưới ô) -> Kích chọn Tôi đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán -> Chọn Thanh toán
  • Bước 3: Chọn Số tiền và chọn Ngân hàng -> Chọn Thanh toán

Ngay sau khi nạp thành công, số tiền sẽ cộng ngay vào tài khoản chính của bạn để bạn liên lạc, đăng ký 3G MobiFone, các dịch vụ tiện ích theo nhu cầu. Nếu nạp đúng lịch khuyến mãi MobiFone bạn sẽ được nhận thêm tài khoản khuyến mãi như thông thường..

Lưu Ý: Một ngày bạn sẽ được nạp tối đa 5 lần tại MobiFone.vn. Và số tiền tối đa để nạp là 5.000.000đ, tối thiểu là 30.000đ.

» Tham khảo: Xử lý các vấn đề khi nạp thẻ MobiFone

2/Cách nạp thẻ trực tuyến MobiFone qua cổng thanh toán naptien24h.vn

Ngoài nạp tiền qua webssite: MobiFone.vn thì bạn còn có thể nạp tiền qua naptien24h.vn. Đây là một trong những trang nạp tiền uy tín của MobiFone. Để nạp tiền bạn thực hiện như sau:

Bước 1:  Truy cập website tại địa chỉ naptien24h.vn

nap tien truc tuyen

Bước 2: Tùy theo nhu cầu của bạn mà hãy chọn 1 trong 3 mục “Nạp tiền trả trước” – “Nạp tiền trả sau” – “Mua thẻ điện thoại” ngay ở giao diện trang chủ. Tại bài viết này thì mình xin hướng dẫn bạn thao tác nạp tiền MobiFone online cho thuê bao trả trước và trả sau.

nap tien online

Bước 3: Nhập thông tin giao dịch nạp tiền trực tuyến MobiFone

Bạn thực hiện nhập các thông tin giao dịch bao gồm:

  • Số điện thoại: Số thuê bao di động MobiFone bạn muốn tiến hành nạp tiền.
  • Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp vào tài khoản.
  • Chọn phương thức thanh toán: ở đây sẽ gồm 2 phương thức thanh toán là qua “Thẻ ngân hàng nội địa” và “Thẻ thanh toán quốc tế(Visa/Master)“. Mỗi hình thức thanh toán đều sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn, click chuột vào loại thẻ bạn muốn sử dụng để thanh toán giao dịch nhé!

nap tien truc tuyen nhu the nao

Bước 4: Thanh toán giao dịch nạp thẻ trực tuyến MobiFone

Khi đã nhập và kiểm tra lại đảm bảo các thông tin giao dịch nhập ở bước 3 là hoàn đúng, thì bạn nhấp chọn nút “Thanh Toán” màu cam ở bên phải màn hình để tiến hành thanh toán và nạp tiền vào tài khoản di động. Sau khi nhấp Thanh Toán, bạn sẽ được chuyển sang hệ thống thanh toán của ngân hàng đã chọn, và naptien24h.vn sẽ hoàn toàn không yêu cầu cũng như giữ bất cứ thông tin gì của khách hàng.

cach nap tien truc tuyen

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có thông báo trên màn hình giao dịch “giao dịch thành công“. Lúc này bạn hãy yên tâm rằng tiền đã về tài khoản và thuê bao của bạn đã bổ sung năng lượng thành công.

» Tham khảo: 5 cách nạp tiền MobiFone thông dụng nhất hiện nay

Cách nạp tiền online MobiFone thật đơn giản nên đừng chần chừ hãy ghi nhớ để thực hiện. Chúc các bạn nạp tiền trực tuyến mạng MobiFone thành công!