Dịch vụ gọi người nghe trả tiền của MobiFone được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn, thông qua dịch vụ người dùng có thể liên lạc được với bạn bè, người thân ngay cả khi hết tiền. Khi có cuộc gọi từ dịch vụ, người nhận sẽ nghe được thông báo trả cước cho cuộc gọi nếu đồng ý thì cuộc trò chuyện sẽ được kết nối. Người nhận cuộc gọi sẽ trả tất cả cước phí còn người gọi sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Vậy cách gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone như thế nào? có giống với cuộc gọi nội mạng hay không?

Không muốn chỉ sử dụng được với các số nội mạng, người dùng còn muốn sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền cho các số ngoại mạng. Thế nhưng dịch vụ này có được áp dụng cho các số ngoại mạng hay không vẫn là điều thắc mắc của rất nhiều người dùng. Vậy thì hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn ứng tiền 30K MobiFone

Cài nhạc chờ MobiFone với ca khúc mới nhất

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

cach goi nguoi nghe tra tien khac mang mobifone

Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone như thế nào?

Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone như thế nào?

Gọi người nghe trả tiền MobiFone là dịch vụ quen thuộc của nhiều khách hàng. Đây là dịch vụ khá tiện ích giúp người dùng có thể tiếp tục liên lạc khi tiền khoản hết tiền. Hiện dịch vụ chỉ mới áp dụng cho các số nội mạng, chưa áp dụng cho các số khác mạng. Không chỉ MobiFone mà Viettel, VinaPhone hay Vietnamobile cũng chưa triển khai dịch vụ gọi người nghe trả tiền khác mạng.

Khi MobiFone triển khai dịch gọi người nghe trả tiền khác mạng, 3gmobifones.com sẽ cập nhật sớm để khách hàng thuận tiện theo dõi và sử dụng dịch vụ.

Cách liên hệ đến thuê bao ngoại mạng Mobi khi hết tiền

Nếu không sử dụng được dịch vụ gọi người nghe trả tiền khác mạng thì bạn cũng đừng quá buồn hay lo lắng, thay vào đó bạn có thể sử dụng 1 trong 4 cách dưới đây để tiếp tục liên lạc.

1. Ứng tiền MobiFone

MobiFone cho phép người dùng ứng từ 10K- 200K cho 1 lần ứng. Đặc biệt còn có thể ứng nhiều lần khi chưa nạp thẻ thanh toán cước. Tuy vào thuê bao sẽ có quy định mức ứng khác nhau. Sau khi ứng bạn có thể sử dụng để gọi cho các số ngoại mạng và đăng ký các gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone yêu thích.

» Xem chi tiết: Cách ứng tiền MobiFone từ 10K – 200K

2. Ứng phút gọi, tin nhắn ngoại mạng

Tài khoản của bạn hết tiền, tổng đài của MobiFone sẽ chủ động gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng phút gọi, tin nhắn ngoại mạng. Chỉ làm theo hướng dẫn là bạn có thể ứng thành công, tiếp tục liên lạc.

» Tìm hiểu: Cách ứng phút gọi, sms ngoại mạng MobiFone khi hết tiền

3. Yêu cầu gọi lại

Khi bạn sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại thì người nhận sẽ biết được bạn đã hết tiền và cần liên lạc lại. Họ sẽ gọi lại ngay cho bạn sau khi nhận được yêu cầu gọi lại.

» Tham khảo: Cách sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại khác mạng MobiFone

4. Sử dụng 3G/ 4G MobiFone

Bạn có thể sử dụng 3G/ 4G MobiFone đã đăng ký trước đó để nhắn tin và gọi video call qua Zalo, Messenger và các trang mạng khác. Cách này vừa giúp tiết kiệm chi phí liên lạc vừa được trò chuyện thoải mái hơn.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng, chu kỳ dài ưu đãi khủng giá siêu rẻ chỉ từ 30K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để gọi người nghe trả tiền khác mạng của MobiFone và lựa chọn cho mình cách liên lạc tốt nhất khi hết tiền nhé!