Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone như thế nào? Đây là câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm. Khi có cuộc gọi từ dịch vụ, người nhận sẽ nghe được thông báo trả cước cho cuộc gọi. Nếu đồng ý thì cuộc trò chuyện sẽ được kết nối. Người nhận cuộc gọi sẽ trả tất cả cước phí còn người gọi sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

Vậy cách thức người nghe trả tiền cho khác mạng MobiFone như thế nào? Có giống với cuộc gọi nội mạng hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua thông tin bài viết dưới đây.

Đăng ký gói cước ED50 MobiFone nhận ngay dung lượng 30GB data khủng

Cài nhạc chờ MobiFone với ca khúc mới nhất

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

cach goi nguoi nghe tra tien khac mang mobifone

Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone như thế nào?

Nhà mạng đã triển khai người nghe trả tiền khác mạng MobiFone chưa?

Gọi người nghe trả tiền MobiFone là dịch vụ quen thuộc của nhiều khách hàng. Đây là dịch vụ khá tiện ích giúp người dùng có thể tiếp tục liên lạc khi tiền khoản hết tiền.

Hiện dịch vụ chỉ mới áp dụng cho các số nội mạng, CHƯA áp dụng cho các số khác mạng. Không chỉ MobiFone mà Viettel, VinaPhone hay Vietnamobile cũng chưa triển khai dịch vụ gọi người nghe trả tiền khác mạng.

» Tham khảo: Một số dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone khác có tính năng thú vị hơn

Cách liên hệ đến thuê bao ngoại mạng Mobi khi hết tiền

Nếu không thể sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền cho thuê bao khác mạng thì bạn cũng đừng lo lắng, vẫn còn nhiều cách giúp bạn liên lạc khi “cháy túi”. Bạn có thể sử dụng 1 trong 4 cách dưới đây để tiếp tục liên lạc ngoại mạng thoải mái.

  • Soạn: UT gửi 900 để sử dụng dịch vụ ứng tiền MobiFone. Với dịch vụ này, bạn có thể mượn 10k – 200k cho 1 lần ứng. Với số tiền này, bạn hãy đăng ký các gói cước gọi ngoại mạng của Mobi để tiết kiệm chi phí nhất.
  • Tài khoản của bạn hết tiền, hệ thống sẽ chủ động gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng phút gọi, tin nhắn ngoại mạng MobiFone. Chỉ làm theo hướng dẫn là bạn có thể ứng thành công, tiếp tục liên lạc.
  • Bạn thao tác *105*Số điện thoại# Gọi để sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của MobiFone. Khi đăng ký thành công, người nhận sẽ biết được bạn đã hết tiền và cần liên lạc lại. Họ sẽ gọi lại ngay cho bạn sau khi nhận được yêu cầu gọi lại.
  • Bạn có thể sử dụng 3G/ 4G MobiFone đã đăng ký trước đó để nhắn tin và gọi video call qua Zalo, Messenger và các trang mạng khác. Cách này vừa giúp tiết kiệm chi phí liên lạc vừa được trò chuyện thoải mái hơn.

»Liên hệ: Các đầu số tổng đài nhà mạng Mobi nếu còn thắc mắc cần giải đáp

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để gọi người nghe trả tiền khác mạng của MobiFone và lựa chọn cho mình cách liên lạc tốt nhất khi hết tiền nhé!