Khi không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau bạn hãy hủy gói D1 MobiFone để đảm bảo số dư cho tài khoản, tránh việc tự động gia hạn của hệ thống. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc hủy gói D1 MobiFone, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn 2 cách hủy khác nhau. Chỉ cần thực hiện theo chưa đầy 10 giây là bạn có thể hủy thành công.

Để tránh cước phí phát sinh cao và không gián đoạn nhu cầu sử dụng sau khi hủy gói D1, bạn hãy lựa chọn gói cước 3G, 4G MobiFone mới thay thế. Hiện, nhà mạng triển khai nhiều gói cước 4G với ưu đãi và chu kỳ khác nhau nên không khó để bạn lựa chọn gói cước phù hợp.

Đăng ký 4G MobiFone ưu đãi 2GB/ngày

Lỗi sim MobiFone không gửi được tin nhắn

Chương trình khuyến mãi của MobiFone

cach huy goi d1 mobifone

Cách hủy gói D1 MobiFone

2 Cách hủy gói D1 MobiFone nhanh và chính xác nhất

Sau khi thực hiện hủy gói cước, tất cả các ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo. Bạn nên kiểm tra ưu còn lại và tận dụng triệt để, tránh tình trạng lãng phí. Cú pháp kiểm tra như sau:

 KT DATA gửi 999

1. Hủy gói D1 Mobi qua tin nhắn

Việc hủy gói cước D1 MobiFone cũng đơn giản như khi đăng ký gói cước, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy gói ngay lập tức. Bạn soạn:

HUY D1 gửi 999

Sau đó, bạn soạn  Y gửi 999 để xác nhận, bạn cần thực hiện xác nhận theo đúng thời gian quy định để hoàn tất quá trình hủy của mình.

Gói cước D1 không có tính năng tự động gia hạn, vì thế bạn chỉ có thể thực hiện hủy gói ngay lập tức mà không thể hủy trước gia hạn như các gói cước 3G, 4G MobiFone khác.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày khác sau khi huỷ D1

2. Gọi tổng đài để nhờ hỗ trợ hủy gói D1 của MobiFone

Cách nhanh nhất để có thể hủy gói D1 mà không cần phải nhớ thao tác thực hiện trên là gọi tổng đài MobiFone để hỗ trợ hủy. Bạn nên gọi bằng chính thuê bao đã đăng ký để việc hủy diễn ra nhanh hơn và không cần phải khai báo thông tin chính chủ.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước D1 của MobiFone, chúc bạn hủy thành công và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp để đáp ứng nhu cầu truy cập internet.