Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn có thể hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua Email khi không muốn tiếp tục nhận thông báo qua Email. Hủy qua tin nhắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng. Nếu chưa nắm rõ thao tác hủy bạn tham khảo thông tin dưới đây để hủy nhanh hơn.

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua Email sẽ giúp bạn nắm chính xác được các số thuê bao đã gọi đến khi điện thoại tắt nguồn, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Khi nhận quá nhiều thông báo Email luôn trong trạng thái đầy hộp thư đến, chậm chí người dùng còn bỏ sót các Email quan trọng. Do đó, người dùng muốn hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua Email và chỉ nhận thông báo qua tin nhắn.

Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 2GB/ngày

Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất

cach huy thong bao cuoc goi nho mobifone qua email

Cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua Email

Cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua Email

Để thuận tiện hơn khi sử dụng, MobiFone triển khai dịch vụ nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua 3 kênh là qua tin nhắn, ứng dụng MCA và qua Email. Tuy nhiên, sau một thời gian nhận thông báo qua Email thì người dùng muốn hủy và chỉ muốn nhận thông báo qua tin nhắn hoặc qua ứng dụng. Để hủy thông báo gọi nhỡ MobiFone qua Email bạn soạn theo cú pháp:

HUY MAIL gửi 9232

***Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí

Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo cuộc gọi nhỡ nào qua Email nữa, các thông báo qua tin nhắn và ứng dụng MCA sẽ không bị ảnh hưởng, vẫn hoạt động bình thường.

» Tìm hiểu: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm của MobiFone đảm bảo số dư tài khoản

Có thể đăng ký lại dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone không?

Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại dịch vụ nhận thông báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone qua Email để phục vụ nhu cầu sử dụng. Điều kiện bắt buộc là bạn vẫn còn sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone.

» Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài để sử dụng dài lâu hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy nhận thông báo gọi nhỡ MobiFone qua Email. Chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.