Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn có thể hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua Email khi không muốn tiếp tục nhận thông báo qua Email. Hủy qua tin nhắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng. Nếu chưa nắm rõ thao tác hủy bạn tham khảo thông tin dưới đây để hủy nhanh hơn.

Dịch vụ thông báo gọi nhỡ Mobi qua Email sẽ giúp bạn nắm được chính xác toàn bộ số thuê bao đã gọi nhỡ cho bạn. Tuy nhiên, khi nhận quá nhiều, hộp thư đến của người dùng luôn trong trạng thái đầy. Người dùng có thể sẽ bỏ qua các thư quan trọng, làm ảnh hưởng đến công việc. Do đó, họ muốn hủy nhận thông báo qua email và chỉ cần nhận qua tin nhắn.

Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 2GB/ngày

Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất

cach huy thong bao cuoc goi nho mobifone qua email

Cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone qua Email

Cú pháp hủy nhanh thông báo nhận gọi nhỡ MobiFone qua Email

Để thuận tiện hơn, nhà mạng đã triển khai 3 cách giúp người dùng nhận thông báo gọi nhỡ MobiFone nhanh nhất. Bao gồm 3 kênh là qua tin nhắn, ứng dụng MCA và trực tiếp trên Email. Tuy nhiên, nhiều người dùng không còn muốn nhận qua Email nữa. Để hủy thông báo gọi nhỡ Mobi qua Email, bạn soạn theo cú pháp sau:

HUY MAIL gửi 9232

***Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí

Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo cuộc gọi nhỡ nào qua Email nữa. Các thông báo qua tin nhắn và ứng dụng MCA sẽ không bị ảnh hưởng, vẫn hoạt động bình thường.

» Tìm hiểu: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm của MobiFone đảm bảo số dư tài khoản

Có thể đăng ký nhận thông báo lại qua Email hay không?

Sau khi hủy, bạn vẫn có thể đăng ký nhận thông báo qua Email lại nếu có nhu cầu sử dụng. Điều kiện bắt buộc là bạn vẫn còn đang sử dụng dịch vụ MCA của MobiFone. Bạn soạn theo cú pháp dưới đây để nhận lại thông báo:

  • Bước 1: Soạn REG MAIL Mã PIN gửi 9232 để kích hoạt lại tính năng.
  • Bước 2: Soạn BAT MAIL Địa chỉ Emal Mã PIN gửi 9232 để sử dụng lại bình thường.

» Xem thêm: Một số dịch vụ GTGT của MobiFone có tính năng thú vị hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy nhận thông báo gọi nhỡ MobiFone qua Email. Chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.