Bạn có thể chủ động kiểm tra dung lượng gói 6C120 MobiFone để nắm chính xác số ưu đãi data cũng như phút gọi còn lại. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng ưu đãi hiệu quả hơn, tránh cước phí phát sinh không mong muốn. Hãy lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp để thực hiện bất kỳ lúc nào mình muốn nhé!

Các gói cước 4G MobiFone 90K ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB dung lượng

Đăng ký 3G sim MobiFone ưu đãi dung lượng dùng 30 ngày

cach kiem tra dung luong goi 6c120 mobifone

Cách kiểm tra dung lượng gói 6C120 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói 6C120 MobiFone

Có 4 cách giúp bạn kiểm tra ưu đãi còn lại, mỗi cách đều thực hiện đơn giản. Tham khảo ngay thông tin để lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp:

Kiểm tra qua thao tác bàn phímĐây là cách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì đơn giản, dễ nhớ và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Để kiểm tra bấm:

*090# Gọi 

Sau đó, bấm nhánh 5. Tra cứu dung lượng gói, mọi ưu đãi của gói sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Kiểm tra qua thao tác tin nhắnNgoài thao tác bàn phím thì thao tác kiểm tra qua tin nhắn cũng được nhiều người lựa chọn. Soạn theo cú pháp:

KT ALL gửi 999

Kiểm tra OnlineBạn có thể bật 3G MobiFone/ 4G MobiFone lên và truy cập vào các trang web, ứng dụng của MobiFone để kiểm tra dung lượng gói. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập web MobiFone.vn hoặc app My MobiFone và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal
  • Bước 2: Chọn vào phần tài khoản cá nhân bạn sẽ thấy được chi tiết ưu đãi còn lại.
Liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra
  • Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến hotline tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài MobiFone hoạt động 24/24h nên bạn có thể liên hệ bất lúc nào để được hỗ trợ kiểm tra.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài khác đang triển khai

Lưu ý khi kiểm tra ưu đãi gói 6C120 của MobiFone

  • Khi kiểm tra 0MB tức là ưu đãi data còn lại đã hết, bạn mua thêm dung lượng 4G MobiFone để tiếp tục sử dụng hoặc đợi đến ngày mai ưu đãi được cộng mới.
  • Hết ưu đãi phút gọi cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng, vì thế bạn phải có hướng sử dụng cụ thể để hạn chế thấp nhất cước phí liên lạc.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ngày, tháng giá rẻ cho mọi thuê bao

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói 6C120 MobiFone, hi vọng giúp bạn kiểm tra ưu đãi nhanh hơn.