Cách kiểm tra gói D10 MobiFone qua tin nhắn sẽ giúp bạn quản lý tốt ưu đãi dung lượng và yên tâm sử dụng đến cuối chu kỳ. Kiểm tra ưu đãi qua tin nhắn là cách được nhiều người sử dụng vì chỉ với 1 cú pháp thực hiện bạn sẽ có được những thông tin mình cần về gói cước. Chi tiết cách kiểm tra sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

» Xem ngay: Gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

cach kiem tra goi d10 mobifone qua tin nhan

Cách kiểm tra gói D10 MobiFone qua tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng gói D10 MobiFone qua tin nhắn

Gói D10 mang đến ưu đãi 1,5GB tốc độ cao, người dùng được sử dụng trong vòng 24h. Sau khi sử dụng hết ưu đãi cước phí sẽ tính  75đ/50KB. Vì thế, việc kiểm tra dung lượng của gói D10 MobiFone rất cần thiết, giúp tránh được tình trạng trừ cước cao.

» Tìm hiểu thêm: Gói D15, D30 MobiFone chu kỳ 3 ngày, 7 ngày

1. Kiểm tra dung lượng gói D10 bằng cú pháp KT DATA gửi 999

Không chỉ riêng với gói D10, khi sử dụng cú pháp KT DATA gửi 999, bạn có thể kiểm tra được tất cả các gói 3G, 4G của MobiFone.

Sau khi thực hiện thao tác kiểm tra, tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn phản hồi có đầy đủ các thông tin về gói cước như: Tên gói D10, ưu đãi còn lại của gói D10, chu kỳ sử dụng.

Cước phí: 200/ sms.

2. Kiểm tra dung lượng gói D10 bằng cú pháp KT ALL gửi 999

Thêm một cú pháp kiểm tra của gói D10 nữa là soạn: KT ALL gửi 999. Với cú pháp này, bạn không chỉ kiểm tra  được dung lượng còn lại mà bạn còn biết được ưu đãi phút gọi, sms của các gói 3G, 4G.

Cước phí: 200/ sms

Kiểm tra ưu đãi D10 MobiFone qua Online hoặc gọi tổng đài

Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào các trang web và app của MobiFone để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D10 như: MobiFone.vn, MobiFone Next, My MobiFone.

Tổng đài MobiFone hoạt động 24/24h, bạn có thể liên hệ để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D10 và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

» Cập nhật:  Cách tải và cài đặt ứng dụng My MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói D10 Mobi qua tin nhắn không quá khó phải không nào? Lưu lại ngay để kiểm tra mọi lúc mọi nơi bạn nhé!