Lưu ngay cách kiểm tra gói D10 MobiFone qua tin nhắn để có thể tra cứu dung lượng bất kỳ lúc nào mình muốn. Thông qua việc kiểm tra dung lượng bạn sẽ quản lý tốt ưu đãi và yên tâm sử dụng đến cuối chu kỳ. Có 2 cách kiểm tra qua tin nhắn, mỗi cách sẽ có cú pháp thực hiện khác nhau bạn phải nắm rõ mới tra cứu thành công.

MobiFone không giới hạn số lần kiểm tra gói D10 trong ngày, nên bạn có thể an tâm tra cứu. Tuy nhiên, tài khoản chính phải đủ cước để hệ thống trừ phí, mỗi tin nhắn kiểm tra sẽ có cước phí là 200đ/sms.

Gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

Cú pháp đăng ký MobiFone 3G giá rẻ 

Làm sao đăng ký được mạng 5G của Mobiphone ?

cach kiem tra dung luong goi d10 mobifone

Cách kiểm tra dung lượng gói D10 MobiFone qua tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng gói D10 MobiFone qua tin nhắn

Gói D10 mang đến ưu đãi 1,5GB tốc độ cao, người dùng được sử dụng trong vòng 24h. Sau khi sử dụng hết ưu đãi cước phí sẽ tính  75đ/50KB. Vì thế, việc kiểm tra dung lượng của gói D10 MobiFone rất cần thiết, giúp tránh được tình trạng trừ cước cao.

» Tìm hiểu thêm: Gói D15, D30 MobiFone chu kỳ 3 ngày, 7 ngày

1. Kiểm tra dung lượng gói D10 bằng cú pháp KT DATA gửi 999

Không chỉ riêng với gói D10, khi sử dụng cú pháp KT DATA gửi 999, bạn có thể kiểm tra được tất cả các gói 3G, 4G của MobiFone.

Sau khi thực hiện thao tác kiểm tra, tổng đài của MobiFone sẽ gửi tin nhắn phản hồi có đầy đủ các thông tin về gói cước như: Tên gói D10, ưu đãi còn lại của gói D10, chu kỳ sử dụng.

Cước phí: 200/ sms.

2. Kiểm tra dung lượng gói D10 bằng cú pháp KT ALL gửi 999

Thêm một cú pháp kiểm tra của gói D10 nữa là soạn: KT ALL gửi 999. Với cú pháp này, bạn không chỉ kiểm tra  được dung lượng còn lại mà bạn còn biết được ưu đãi phút gọi, sms của các gói 3G, 4G.

Cước phí: 200/ sms

3. Kiểm tra ưu đãi D10 MobiFone qua Online hoặc gọi tổng đài

Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào các trang web và app của MobiFone để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D10 như: MobiFone.vn, My MobiFone.

Tổng đài MobiFone hoạt động 24/24h, bạn có thể liên hệ để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D10 và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

» Cập nhật:  Cách tải và cài đặt ứng dụng My MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói D10 Mobi qua tin nhắn không quá khó phải không nào? Lưu lại ngay để kiểm tra mọi lúc mọi nơi bạn nhé!