Kiểm tra dung lượng gói M79 MobiFone sẽ giúp bạn nắm rõ số ưu đãi còn lại từ đó an tâm sử dụng. MobiFone hỗ trợ người dùng 4 cách kiểm tra là: Qua tin nhắn, thao tác bàn phím, Online và liên hệ tổng đài. Tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện trong nội dung dưới đây và lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất nhé!

cach kiem tra dung luong goi m79 mobifone

Cách kiểm tra dung lượng gói M79 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói M79 MobiFone

Có rất nhiều  cách kiểm tra, mỗi cách đều có thao tác riêng nếu không nắm rõ cách thực hiện thì bạn sẽ không kiểm tra thành công. Hãy lựa chọn cho mình cách kiểm tra thuận tiện và dễ nhớ nhất trong nội dung dưới đây:

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Qua tin nhắnChỉ với 1 thao tác tin nhắn, bạn sẽ nhanh chóng nắm được ưu đãi còn lại của gói M79 Mobi. Soạn:

KT ALL gửi 999

Tin nhắn gửi về sẽ có đầy đủ các thông tin như:

  • Tên gói
  • Ưu đãi
  • Thời gian sử dụng ưu đãi

Cước phí: Miễn phí

Thao tác bàn phím USSDKiểm tra qua thao tác bàn phím USSD cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần bấm:

 *090*5#

Cước phí: Miễn phí

OnlineBạn có thể bật 3G, 4G MobiFone lên và truy cập vào các trang web, ứng dụng của MobiFone để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói M79. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập web MobiFone.vn hoặc app My MobiFone/ MobiFone Next và đăng nhập tài khoản Mobifone Portal
  • Bước 2: Chọn vào phần tài khoản/ cá nhân bạn sẽ thấy được chi tiết data còn lại và phút gọi nội mạng, ngoại mạng Mobi của gói.

» Xem thêm: Cách nạp tiền trực tuyến trên MobiFone Next, My MobiFone

Liên hệ tổng đài MobiFoneNgoài 3 cách trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại của gói M79 Mobi.

Lưu ý trong quá trình kiểm tra ưu đãi còn lại của gói M79 Mobi

  • Trước khi kiểm tra, bạn nên tắt dữ liệu di động để số ưu đãi còn lại được thống kê chính xác hơn.
  • Khi kiểm tra thấy dung lượng data, bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiếp tục truy cập, không phải đăng ký thêm gói cước mới.

» Khám phá: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 120GB mỗi tháng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra dung lượng M79 MobiFone, chúc bạn kiểm tra thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước.