MobiFone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khu vực và tỉnh thành khác nhau. Vì thế, hãy kiểm tra khu vực sử dụng trên sim MobiFone để biết thuê bao được tham gia gói cước và chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ cách thực hiện nhé!

Có 4 cách giúp bạn thực hiện kiểm tra là qua tin nhắn, qua bảng phân chia khu vực, liên hệ tổng đài MobiFone và đến trực tiếp cửa hàng. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, hãy lựa chọn cách kiểm tra thuận tiện nhất để thực hiện nhé!

Cách đăng ký mạng 4G của MobiFone nhận dung lượng khủng

Hướng dẫn đăng ký 5G tốc độ cao MobiFone cho di động

Cách mượn tiền MobiFone vào tài khoản chính sử dụng

kiem tra khu vuc su dung tren sim mobifone

Cách kiểm tra khu vực sử dụng trên sim MobiFone

Cách kiểm tra khu vực sử dụng trên sim MobiFone

1. Kiểm tra khu vực sử dụng trên sim MobiFone qua tin nhắn

Thông thường tin nhắn tổng đài gửi về cho bạn đều sẽ hiển thị đầu số khu vực như: MobiFone 3, MobiFone 5, MobiFone 7…..Vì thế chỉ cần nhìn vào đầu số tổng đài này bạn sẽ biết được sim Mobi của mình thuộc khu vực nào nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 2GB mỗi ngày

2. Kiểm tra khu vực trên sim MobiFone qua bảng phân chia khu vực.

Mặc định khi bạn kích hoạt sim tại tỉnh thành nào thì sim sẽ thuộc khu vực đó. Sau khi xác nhận được vị trí mình đang sử dụng, bạn chỉ cần xem bảng phân chia 9 khu vực của MobiFone thì bạn sẽ nhanh chóng biết được sim của mình đang sử dụng thuộc khu vực 4, 5 hay 6……

» Xem chi tiết: Các tỉnh thành thuộc 9 khu vực của MobiFone

3. Gọi tổng đài để kiểm tra sim mobi thuộc khu vực nào

Cách nhanh nhất để biết được sim của mình thuộc khu vực nào là bạn gọi đến tổng đài MobiFone nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra. Bạn cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để việc kiểm tra diễn ra nhanh hơn. Bạn liên hệ qua:

9090

Cước phí:

  • Trả sau: Miễn phí
  • trả trước 200đ/ phút.

4. Đến cửa hàng MobiFone để kiểm tra khu vực sử dụng trên sim

Bạn cũng có thể đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên giao dịch kiểm tra và hỗ trợ thông tin chi tiết khu vực trên sim,  cũng như các ưu đãi, chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia.

» Cập nhật ngay: Danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Với 4 cách kiểm tra khu vực sử dụng trên sim Mobi hi vọng sẽ giúp bạn biết nhanh và chính xác thông tin mà mình cần.