Các khu vực MobiFone trên toàn quốc được phân chia như thế nào? Làm sao để biết mình đang ở khu vực nào?… Tất cả những thông tin chi tiết về các tỉnh thành thuộc mỗi khu vực sẽ được MobiFone giải đáp chi tiết ngay tại những thông tin dưới đây. Việc nắm rõ khu vực của MobiFone sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc hòa mạng cũng như tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho khu vực mình đang sống.

Tìm hiểu về các khu vực MobiFone

Lợi ích của việc nắm rõ các khu vực MobiFone 

Để thuận tiện và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nhà mạng thường xuyên triển khai các gói cước theo từng địa phương. Do đó việc nắm rõ khu vực sẽ giúp bạn cập nhật chi tiết các ưu đãi mà thuê bao sẽ được hưởng. Chi tiết các ưu đãi khu vực hiện nay là:

  • Ưu đãi các loại sim: Sim Phú Quí, Sim Ba Khía, Sim Ban Trắng, Sim Thần Tài,…
  • Ưu đãi 20% – 50% giá trị thẻ nạp theo khu vực.
  • Ưu đãi các gói gọi, SMS, 3G/4G. Thực hiện *090#Gọi để kiểm tra các khuyến mãi thuê bao được tham gia.
  • Ưu đãi dành cho Khách hàng Cao cấp, KNDL,… theo khu vực.

>>>Đừng bỏ lở các chương trình khuyến mãi MobiFone trong tháng này để không bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng.

Tận hưởng các ưu đãi MobiFone theo từng khu vực

Tận hưởng các ưu đãi MobiFone theo từng khu vực

Các khu vực MobiFone trên toàn quốc và chi tiết các tỉnh thành mỗi khu vực

Khu vực Các tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1 MobiFone Hà Nội
Khu vực 2 MobiFone Hồ Chí Minh
Khu vực 3 MobiFone Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
Khu vực 4 MobiFone Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.
Khu vực 5 MobiFone Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
Khu vực 6 MobiFone Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7 MobiFone Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa.
Khu vực 8 MobiFone Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9 MobiFone Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

>>> Xem thêm: các tỉnh thành đã được phủ sóng 4G MobiFone trên toàn quốc, xem để biết mình có nằm trong khu vực 4G không bạn nhé.!

Trên đây là thông tin chi tiết về các tỉnh thành thuộc khu vực của MobiFone. Hy vọng bạn sẽ luôn có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng dành riêng cho khu vực của mình!