Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone trả sau rất đơn giản, thông qua vài bước là bạn đã biết chính xác ngày kích hoạt sim của thuê bao. Hiện có 3 cách kiểm tra, tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình hình hình thức phù hợp. Đó là những cách nào? Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach kiem tra ngay kich hoat sim mobifone tra sau

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone trả sau

Ngày kích hoạt sim MobiFone là gì?

Ngày kích hoạt của sim là ngày mà bạn hoặc các điểm bán, cộng tác viên đã thao tác kích hoạt sim bằng cách gọi 900 và chính thức sử dụng trên mạng MobiFone. Sau khi mua và đăng ký sim, bạn phải thực hiện kích hoạt mới có thể hoạt động được.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone trả sau

Để kiểm tra, bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

1. Gọi tổng đài MobiFone

Cách nhanh nhất và được nhiều người dử dụng để biết được ngày kích hoạt sim nhanh nhất là liên hệ đến tổng đài MobiFone:

 • Tổng đài 9090:
  • Hỗ trợ các số nội mạng
  • Cước phí thuê bao trả sau: Miễn phí:
 • Hotline tổng đài vùng miền MobiFone:
  •  Miền Bắc: 0904.144.144.
  • Miền Trung: 0905.144.144.
  • Miền Nam: 0908.144.144.
  • Hỗ trợ các số gọi ngoại mạng, điện thoại bàn.
  • Cước phí: Tính theo cước phí của từng nhà mạng sử dụng để gọi đến tổng đài MobiFone.

Khi gọi đến tổng đài, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ thuê bao, nhân viên sẽ cung cho bạn biết ngày kích hoạt sim là khi nào, đã dùng được bao lâu.

2. Cửa hàng MobiFone

Bạn đến cửa hàng MobiFone để nhờ kiểm tra ngày kích hoạt sim. Khi đến bạn phải mang theo sim và chứng mình nhân dân, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra.

Cước phí kiểm tra ngày kích hoạt sim tại cửa hàng MobiFone: Miễn phí.

» Cập nhật ngay: Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

3. Kiểm tra thông qua hợp đồng thuê bao MobiFone

Điều tiện lợi của thuê bao trả sau mà thuê bao trả trước không có được là có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim trên hợp đồng thuê bao. Ngày kích hoạt sim chính là ngày bạn thực hiện ký hợp đồng thuê bao trả sau với nhà mạng.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn biết được chính xác ngày kích hoạt sim Mobi trả sau của mình để thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của MobiFone.

» Tìm hiểu ngay: Giá cước gọi, sms, 3G/4G của MobiFone, Viettel và Vina