Gói cước C120 MobiFone với ưu đãi khủng áp dụng cho cả thuê bao trả trước, trả sau đang thu hút đông đảo thuê bao cài đặt sử dụng. Tuy nhiên gói triển khai cho đối tượng thuê bao thuộc danh sách nên không phải ai cũng có thể tham gia gói. Để biết bạn có được đăng ký gói không hãy cập nhật ngay cách kiểm tra sim có đăng ký được gói C120 MobiFone dưới đây nhé!

Quý khách hàng có thể nhắn tin, soạn cú pháp USSD, gọi tổng đài để tra cứu sim của mình có được đăng ký gói C120 hay không. Thông tin chi tiết các cách thực hiện sẽ được 3gmobifones.com hướng dẫn cụ thể sau đây. Dành ngay 1 ít thời gian theo dõi nhé!

Cách xóa nhạc chờ MobiFone khi không dùng nữa

Gửi yêu cầu gọi lại cho sim MobiFone

Mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp

cach kiem tra sim co dang ky duoc goi c120 mobifone

Làm sao để biết sim có đăng ký được C120 Mobi hay không?

Cách kiểm tra sim có đăng ký được gói C120 MobiFone không?

Để biết được thuê bao của mình có tham gia gói cước C120 Mobi không bạn có thể kiểm tra bằng 1 trong các cách sau đây:

1. Soạn tin nhắn tra cứu sim cài đặt gói C120 được không

Cách nhanh nhất giúp bạn kiểm tra sim có thuộc đối tượng được đăng ký gói C120 không là soạn tin nhắn. Bạn lựa chọn thực hiện 1 trong 2 cú pháp tin nhắn sau:

1.1 Soạn tin nhắn đăng ký gói cước C120 

Nếu bạn ấn tượng với ưu đãi của gói C120 và muốn sở hữu nó để dùng suốt 30 ngày thì có thể soạn ngay cú pháp cài đặt gói:

ON C120 gửi 9084

Lúc này sẽ có 3 trường hợp có thể xảy ra:

  • Hệ thống thông báo bạn đăng ký thành công thì bạn thuộc đối tượng được tham gia và tài khoản chính đã đủ cước phí gói.
  • Hệ thống thông báo bạn không thuộc đối tượng tham gia thì bạn không thể cài đặt gói.
  • Nếu hệ thống báo tài khoản chính không đủ phí đăng ký thì bạn hãy nhanh chóng nạp tiền Mobi vào tài khoản và soạn lại cú pháp trên để đăng ký gói cước C120.

» Chi tiết: Đăng ký gói C120 MobiFone nhận data, thoại khủng

1.2 Soạn tin nhắn kiểm tra gói 4G Mobi được tham gia

Hiện nhà mạng MobiFone triển khai cú pháp tin nhắn giúp người dùng có thể chủ động kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký. Theo đó bạn chỉ cần soạn:

KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi gửi SMS thành công hệ thống sẽ thông báo cho bạn các gói cước 3G, 4G, gọi bạn được tham gia. Nếu có xuất hiện gói C120 thì bạn được đăng ký gói, ngược lại nếu không có thông tin gói C120 thì bạn không thuộc đối tượng và không thể cài đặt.

» Tham khảo: Các gói cước 4G mạng MobiFone dành cho mọi thuê bao

2. Soạn cú pháp bàn phím USSD kiểm tra

Thay vì soạn tin nhắn bạn cũng có thể thao tác cú pháp USSD miễn phí để tra cứu thuê bao có được đăng ký C120 không.

  • Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bấm *090# Gọi
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị nội dung:”Chương trình ưu đãi nhất dành riêng cho quý khách, vui lòng chọn” và có nhiều nhánh hiển thị ⇒ Bấm phím 3.Gói data. Nếu hệ thống hiển thị có gói cước C120 thì bạn được tham gia gói ưu đãi này.

» Nằm lòng: Các mã MMI MobiFone qua cú pháp USSD hỗ trợ tra cứu nhiều tiện ích

3. Gọi điện tổng đài CSKH MobiFone để tra cứu

Nếu không muốn tự kiểm tra bạn có thể liên hệ đến tổng đài của MobiFone để kết nối trực tiếp với tổng đài viên. Sau đó bạn cung cấp số thuê bao muốn tra cứu có được đăng ký gói C120 MobiFone không để nhờ kiểm tra. Nhân viên sẽ tra cứu nhanh chóng trên hệ thống và thông báo đến bạn. T

» Lưu ngay: Cách đăng ký gói ưu đãi 4G 2GB/ngày MobiFone cực dễ

Trên đây là thông tin chi tiết về các cách kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói C120 Mobi hay không. Nhanh chóng thực hiện để cài đặt gói sở hữu combo data, thoại dùng suốt 30 ngày với chi phí tiết kiệm nhé.