Thời gian sim Mobi hết hạn bảo hành là khi nào? Cách kiểm tra thời gian bảo hành ra sao? Nếu đang thắc mắc vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây để nhanh chóng bảo hành sim, giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Mỗi loại sim sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, vì thế bạn nên nắm bắt thông tin để bảo hành sớm nhất có thể nhé!

thoi gian sim mobi het han bao hanh

Thời gian sim Mobi hết hạn bảo hành? Cách kiểm tra thời gian bảo hành

Thời gian sim Mobi hết hạn bảo hành?

Cũng giống như các vật dụng khác, sim Mobi cũng có thời gian bảo hành sim và mỗi loại sim sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.  Thời gian bảo hành sim trong vòng 12 tháng – kể từ ngày kích hoạt sim.

Trong 12 tháng này bạn sẽ được đổi, thay và sữa chữa sim miễn phí… theo quy định của nhà mạng. MobiFone chỉ bảo hành sim khi đó là lỗi từ nhà mạng, trường hợp tự bạn làm hỏng sim thì nhà mạng sẽ không hỗ trợ miễn phí.

Khi hết thời gian bảo hành, bạn vẫn có thể mang sim đến cửa hàng MobiFone để được sửa chữa và thay sim. Cước thay sim thông thường là 25.000đ/ sim.

» Cập nhật ngay: Thời gian làm việc tại các cửa hàng MobiFone toàn quốc

Cách kiểm tra thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sim được tính từ ngày kích hoạt, chỉ cần nhớ ngày kích hoạt sim là bạn sẽ biết được sim còn bảo hành hay không. Nếu không nắm rõ, bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra thời gian bảo hành sim.

Ngoài hỗ trợ thời gian bảo hành sim, tổng đài MobiFone còn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng sim. Bạn có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi mình cần.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được thời gian Sim MobiFone hết hạn bảo hành và có thể yên tâm sử dụng sim.

» Hướng dẫn: Đăng ký mạng 3G sim MobiFone nhận dung lượng không giới hạn