Thời gian sim Mobi hết hạn bảo hành là khi nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang dùng sim của nhà mạng MobiFone. Khi sim còn thời gian bảo hành, bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ đổi sim, thay sim nếu sim bị lỗi từ phía nhà mạng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng sim để liên lạc cùng bạn bè, người thân hoặc đăng ký mạng 4G của MobiFone.

Vậy cách kiểm tra thời gian bảo hành ra sao? Nếu đang thắc mắc vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây để nhanh chóng bảo hành sim, giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Mỗi loại sim sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, vì thế bạn nên nắm bắt thông tin để bảo hành sớm nhất có thể nhé!

Cam kết sử dụng mạng MobiFone 720 ngày là như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký 5G cho sim MobiFone lướt web tốc độ nhanh nhất hiện nay

Cách hủy tất cả các dịch vụ Mobi trừ tiền ngầm trong tài khoản

thoi gian sim mobi het han bao hanh

Thời gian sim Mobi hết hạn bảo hành? Cách kiểm tra thời gian bảo hành

Thời gian sim Mobi hết hạn bảo hành?

Cũng giống như các vật dụng khác, sim Mobi cũng có thời gian bảo hành sim và mỗi loại sim sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.  Thời gian bảo hành sim trong vòng 12 tháng – kể từ ngày kích hoạt sim.

Trong 12 tháng này bạn sẽ được đổi, thay và sữa chữa sim miễn phí… theo quy định của nhà mạng. MobiFone chỉ bảo hành sim khi đó là lỗi từ nhà mạng, trường hợp tự bạn làm hỏng sim thì nhà mạng sẽ không hỗ trợ miễn phí.

Khi hết thời gian bảo hành, bạn vẫn có thể mang sim đến cửa hàng MobiFone để được sửa chữa và thay sim. Cước thay sim thông thường là 25.000đ/ sim.

» Cập nhật ngay: Thời gian làm việc tại các cửa hàng MobiFone toàn quốc

Cách kiểm tra thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sim được tính từ ngày kích hoạt sim MobiFone, chỉ cần nhớ ngày kích hoạt sim là bạn sẽ biết được sim còn bảo hành hay không. Nếu không nắm rõ, bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra thời gian bảo hành sim.

Ngoài hỗ trợ thời gian bảo hành sim, tổng đài MobiFone còn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng sim. Bạn có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi mình cần.

» Xem ngay: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim cho các thuê bao trả trước MobiFone

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được thời gian Sim MobiFone hết hạn bảo hành và có thể yên tâm sử dụng sim.