Bạn có thể làm lại sim MobiFone ở thegioididong, Điện máy Xanh để tiết kiệm thời gian. Với sự có mặt của các cửa hàng điện thoại lớn nhiều như hiện nay, việc làm lại sim trở nên thuận lợi hơn đối với những khách hàng ở xa các cửa hàng của MobiFone.

Đặc biệt, thủ tục làm lại sim Mobi tại thegioididong và Điện Máy Xanh khá đơn giản và tương tự với cách thức truyền thống. Tuy nhiên, nhà mạng chưa triển khai toàn quốc mà chỉ ở một số khu vực nhất định. Tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ thủ tục nhé!

Đăng ký 3G sim MobiFone giá rẻ ưu đãi dung lượng sử dụng 30 ngày

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày được quan tâm nhiều nhất

Liên hệ hotline tổng đài Mobi ngay nếu có thắc mắc cần giải đáp

cach lam lai sim mobifone o thegioididong dien may xanh

Cách làm lại sim MobiFone ở thegioididong, Điện máy Xanh

Thủ tục làm lại sim MobiFone ở thegioididong, Điện máy Xanh

Trước khi đến Thế giới Di động hoặc Điện máy Xanh làm lại sim, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

  • Chứng minh nhân dân chính chủ
  • Các thông tin liên quan đến sim như: Các số liên lạc gần nhất, mệnh giá thẻ nạp cuối cùng, các dịch vụ và gói cước 4G MobiFone/ 3G MobiFone đã đăng ký……

» Xem thêm: Cách làm lại sim MobiFone chưa đăng ký chính chủ như thế nào?

Cách làm lại sim MobiFone ở thegioididong, Điện máy Xanh

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trên, bạn có thể an tâm đến Điện máy Xanh hoặc Thế giới di động để làm lại sim. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Xuất trình các thủ tục và yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ làm lại sim.
  • Bước 2: Điền các thông tin vào biểu mẫu yêu cầu làm lại sim. Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra và hoàn tất thủ tục làm lại sim.

Lưu ý khi làm lại sim ở thegioididong, Điện máy Xanh

  • Dịch vụ làm lại sim Mobi ở thegioididong, Điện máy Xanh chỉ mới áp dụng tại khu vực 2 MobiFone – Thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác chưa được triển khai, vì thế cách duy nhất để làm lại sim là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone.
  • Phí làm lại sim: 25.000đ/sim.
  • Tất cả mọi thông tin thuê bao, các gói cước 3G Mobi, dịch vụ đã đăng ký và tài khoản vẫn được bảo lưu. Danh bạ sẽ bị mất hoàn toàn.

» Lựa chọn: Đăng ký 4G MobiFone để trải nghiệm tốc độ mạng cực nhanh

Trên đây là thông tin về cách làm lại sim Mobi ở thegioididong, Điện máy Xanh, chúc bạn làm lại sim thành công và tiếp tục quá trình sử dụng sau một thời gian gián đoạn.