Thẻ sim MobiFone của bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ nhưng lại bị hỏng hoặc mất thì phải làm sao? Nhiều người lo lắng sim không chính chủ khó có thể lấy lại nhưng bạn đừng lo vì đã có cách làm lại sim MobiFone chưa đăng ký chính chủ.

Theo đó để thực hiện làm lại sim Mobi không chính chủ khách hàng cần chuẩn bị thủ tục mà nhà mạng yêu cầu. Chỉ với vài phút bạn có thể khôi phục lại sim của mình và tiếp tục thực hiện liên lạc, truy cập mạng. Để biết rõ thông tin chi tiết mời bạn đón xem bài viết bên dưới của 3gmobifones.com.

Bảng giá các gói cước 4G MobiFone giá rẻ

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

Các gói cước 5G của MobiFone tốc độ cao

cach lam lai sim mobifone chua dang ky

Làm lại sim Mobi chưa đăng ký chính chủ có được không?

Giải đáp: Sim không chính chủ MobiFone bị hỏng có được làm lại không?

Bạn hoàn toàn CÓ THỂ làm lại Sim Mobi chưa đăng ký chính chủ. Nhà mạng luôn có những chính sách hỗ trợ đảm bảo việc sử dụng sim không bị gián đoạn. Khi sim bị mất, hỏng bạn đến trực tiếp cửa hàng để làm lại sim MobiFone dù chưa đăng ký thông tin chính chủ.

1. Làm lại sim không chính chủ MobiFone có tốn nhiều phí không?

Nhiều khách hàng lo lắng rằng việc làm lại sim không chính chủ sẽ có mức phí cao hơn bình thường. Tuy nhiên, nhà mạng vẫn áp dụng một bảng giá chung dành cho các loại sim dù có chính chủ hay không. Cụ thể:

 • Phí thay các loại sim Sim 32K, 64K, 128K, sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/ 128K, sim 96K , Sim 4G 128K Sim 4G 64K cũng đều quy định là 25.000đ.
 • Riêng esim giá 15.000đ hoặc Sim EZ giá 30.000đ/ sim

» Tham khảo: Thủ tục đổi sang sim 4G MobiFone chi tiết nhất để có cước phí rẻ hơn

2. Thời gian để thực hiện làm lại sim

Tùy vào mức độ nắm vững thông tin sim của thuê bao mà thời gian hoàn thành khác nhau, kéo dài từ 20-30 phút hoặc hơn.

Thủ tục làm lại sim Mobi không chính chủ

Để làm lại sim MobiFone không chính chủ thành công, thuê bao của bạn phải chuẩn bị các thủ tục sau trước khi đến cửa hàng của Mobi. Tùy vào từng trường hợp mà thuê bao sẽ có những thủ tục khác nhau:

1. Trường hợp chủ của sim là người quen của người dùng sim hiện tại

Nếu có quen biết hoặc chủ cũ là bạn bè hoặc người thân trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể thực hiện làm lại sim một cách rất dễ dàng. Lúc này, bạn chỉ cần nhờ họ đi cùng bạn đến cửa hàng của nhà mạng Mobi gần nhất để làm thủ tục. Khi đi, bạn cần mạng theo giấy tờ như sau:

 • CMND hoặc thẻ căn cước có gắn chip của bạn và chủ thuê bao.
 • 5 số điện thoại liên lạc thường xuyên nhất.
 • Trong trường hợp chủ thuê bao không thể đến, bạn cần có giấy ủy quyền của họ.
 • Nếu chủ thuê bao là công ty, bạn cần có giấy ủy quyền từ công ty đó.

Sau đó, bạn cần làm theo chỉ dẫn của nhân viên tại quầy giao dịch để hoàn thiện yêu cầu làm lại sim. Thanh toán phí dịch vụ trong khi ngồi chờ và nhận sim ngay.

» Lưu ý: Chi tiết thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone để sắp xếp thời gian thuận tiện nhất

2. Trường hợp bạn không biết ai là chủ của thuê bao

Đây là tình huống nhiều thuê bao gặp phải nhất. Bời nhiều người dùng không muốn tốn nhiều thời gian nên đã mua sim đăng ký chính chủ sẵn ngoài thị trường để sử dụng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng. 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn như sau:

 • Bước 1: Bạn đến cửa hàng MobiFone gần nhất và cung cấp những thông tin cần thiết như CMND/ CCCD, 5 số liên lạc thường xuyên nhất, các gói cước khuyến mãi Mobi bạn đăng ký gần nhất, dịch vụ đã đăng ký, mệnh giá thẻ nạp Mobi gần nhất,…
 • Bước 2: Trình bày thật chi tiết với nhân viên giao dịch lý do bạn không biết chủ thuê bao là ai.
 • Bước 3: Nếu thông tin thuyết phục, bạn sẽ được nhân viên yêu cầu điền vào giấy yêu cầu làm lại sim và tiến hành đăng ký sim Mobi chính chủ cho bạn.
 • Bước 4: Thanh toán cước phí và nhận sim.

**Lưu ý: Phương pháp này cũng áp dụng đối với các thuê bao chưa đăng ký sim chính chủ và muốn làm lại sim MobiFone.

Lưu ý trong quá trình làm lại sim không chính chủ Mobifone

 • Tất cả mọi thông tin thuê bao, tài khoản, các gói cước 3G của MobiFone, 4G MobiFone, dịch vụ đã đăng ký vẫn được giữ nguyên.
 • Vẫn được sử dụng số thuê bao cũ nhưng danh bạ trên sim sẽ mất hoàn toàn.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi 2GB/ ngày, 4GB/ ngày, miễn phí gọi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm lại sim Mobi chưa đăng ký được không? và an tâm đến các cửa hàng thực hiện làm lại sim nhé!